Lâm Khánh Chi lướt ngang Hương Giang như người vô hình, về nhà khoe ảnh bên Ngọc Trinh nhưng không có đàn em? – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Lâm Khánh Chi được cho là “bơ đẹp” đàn em sau ồn ào rạn nứt vào năm 2017. Tuy nhiênHương Gianglại có phản ứng khác hẳn!

“Nói cho mọi người hiểu, tôi không bao giờ ganh tị hay ghét Hương Giang.Docách cư xửcủa Hương Giang khiến cho tôi và cô ấy không thân được. Cách cư xử của Hương Giang quá dở, cô ấy bị vô lễ và hỗn không riêng với tôi mà với ai cũng vậy nên ‘Công chúa’ mới không chơi”, đây là phát ngôn gây xôn xao củaLâm Khánh Chivề đàn em Hương Giang vào năm 2017. Có thể thấy, mối quan hệ giữa haingười đẹpchuyển giới không mấy tốt đẹp. Cũng sau sự kiện đó, Lâm Khánh Chi – Hương Giang hầu như không nhắc về nhau.

Vậy cả hai sẽ phản ứng như thế nào nếu gặp lại? Mới đây, Lâm Khánh Chi xuất hiện trong một sự kiện do công ty Ngọc Trinh – Hương Giang tổ chức. Diện đúng dresscode đỏ, “Công chúa” nổi bần bật thu hút mọi ánh nhìn. Bóng hồng sải bước tự tin đến ghế của mình nhưng vô tình chạm mặt Hương Giang đang ngồi ở hàng đầu. Thế nhưng, cả hai lướt ngang nhau và không hề có động thái khựng lại hay chào hỏi. Điều này không khỏi khiến khán giả chú ý, không ít người còn cho rằng 2 ngôisaotránh mặt nhau vì Lâm Khánh Chi chỉ chụp hình cùng các ngôi sao khác chứ không hề sóng đôi bên Hương Giang trong sự kiện này.

Bước qua ngưỡng tuổi 40 nhưng Lâm Khánh Chi vẫn giữ được sắc vóc đáng nể

Cô bước vào sự kiện và nhanh chóng thu hút mọi ánh nhìn…

… trừ sự chú ý của Hương Giang

Còn nàng Hậu Hương Giang ngồi im tại chỗ khi đàn chị lướt qua

Ra về, Lâm Khánh Chi vẫn vui vẻ đăng ảnh xinhđẹpvới Ngọc Trinh và Huyền Lizzie

… tuyệt nhiên không nhắc gì đến Hương Giang

Lần chạm mặt hiếm hoi của 2 bóng hồng chuyển giới khiến người hâm mộ cảm thấy vô cùng thích thú. Thế nhưng trái ngược với suy đoán 2 ngôi sao “cạch mặt” hay tránh nhau của công chúng, Hương Giang lại lộ khoảnh khắc bày tỏ phản ứng niềm nở trước sự có mặt của đàn chị. Cụ thể khi Lâm Khánh Chi được gọi tên và trình chiếuvideotrên sân khấu, nàng Hậu Hương Giang đã chăm chú lắng nghe và còn vỗ tay hưởng ứng. Đây là bằng chứng cho thấy mối quan hệ của Hương Giang và Lâm Khánh Chi không căng thẳng như công chúng vẫn suy đoán.

Hương Giang vỗ tay khi tên Lâm Khánh Chi được xướng tên

Sao Vbiz “khẩu chiến” cực căng: Vũ Khắc Tiệp 2 lần gây xôn xao, riêng Ngọc Trinh chẳng ngần ngại nói câu này

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*