Lâm Hùng tậu xe 7 tỷ đồng – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Ca sĩ Lâm Hùng vừa nhận xế hộp màu đỏ và là một trong những người đầu tiên tại Việt Nam sở hữu mẫuxenày.

Lâm Hùng hào hứng đến nhận xe ở một showroomôtô tại TP HCM. Anh đặt hàng chiếc xe này từ tháng 10/2019, khi Covid-19 chưa bùng phát. 8 tháng qua do ảnh hưởng của dịch bệnh, nam ca sĩ gặp khó khăn nhưng không huỷ việc mua xe để giữ uy tín. ‘Tôi đã xoay xở mọi cách để lo đủ tài chính, vừa kịp ngày nhận bàn giao xe. Tôi vui vì là một trong những người đầu tiên sở hữu mẫu xe này, sau 9 tháng chờ đợi. Sắp tới tôi sẽ dùng xế cưng làm đạo cụ quay MV mới ‘Khúc tâm ca’, Lâm Hùng nói.

Lâm Hùng đã hoạt động trong lĩnh vực âmnhạchơn 20 năm. Anh là một trong những nghệ sĩ siêng năng, chạy show liên tục, không nề hà chương trình lớn hay nhỏ. ‘Có khán giả và được mọi người ủng hộ là tôi vui rồi‘, nam ca sĩ chia sẻ. Anh rất được lòng các fan miền Tây Nam Bộ.

Đây là lần thứ 22 Lâm Hùng đổi xe hơi. Sau khi bỏ 7 tỷ đồng tậu chiếc bốn bánh mới, chàng ca sĩ cho biết nhiều khả năng phải thời gian dài nữa anh mới có ý định đổi xe tiếp vì rất ưng ý với cô ‘vợ hai’ này.

Chiếc xe thuộc một nhãn hiệu nổi tiếng, được thiết kế hiện đại, có nhiều tính năng đặc biệt như nâng hạ gầm, tăng tốc nhanh… Đến nay Lâm Hùng đã trải nghiệm nhiều dòng xe sang khác nhau từ Range Rover, Lexus NX200T, BMW 428 mui trần, BMW M4 mui trần…

Nam ca sĩ hiện có cuộc sống ổn định, đủ đầy với nhà riêng, xế sang tại TP HCM. Ngoài sở thích đổi xe liên tục, anh cũng là một tín đồ hàng hiệu.

Lâm Hùng nhận phụ kiện và quà tặng đi kèm xe hơi mới.

Là người hay di chuyển, thời gian chủ yếu ngồi trên xe nênLâm Hùngkhông tiếc tiền đầu tư để có chiếc xe thoải mái, tiện nghi phục vụ công việc.

Trước đó Lâm Hùng đi xe mui trần gần 4 tỷ đồng. Xe này được anh dùng quay MV ‘Huynh đệ ơi’, sau đó bán lại cho một người bạn thân.

Có một giám khảo Lâm Hùng cực hài hước nhưng vô cùng tình cảm trên ‘ghế nóng’ Tình Bolero

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*