Làm dâu nhà tỷ phú, Quách Bích Đình bị chửi sấp mặt, bị doạ đấm vào mặt vì thái độ mẹ thiên hạ chẳng giống ai – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Tỏ thái độ khó chịu khi được người hâm mộ quan tâm hỏi han, con dâu tỷ phú Hướng Hoa Cường đã khiếnnetizen bức xúc lên án.

Vào tối 28/6, Quách Bích Đình đã chia sẻ trạng thái cảm khái trênWeibo cá nhân: “Ngày tỉnh ngộ rồi cũng đến, khi đó bế tắc cũng sẽ cởi bỏ, sẽ thông suốt hơn hay là sẽ hối hận biết vậy thì chẳng làm gì?”​

Sau khi đăng tải dòng trạng thái tâm trạng này, nhiều người hâm mộ đã tỏ ra lo lắng rằng không biết Quách Bích Đình đang gặp phải vấn đề gì liền comment hỏi thăm: “Chị à, xảy ra chuyện gì vậy?”

Trước sự quan tâm của người hâm mộ, thay vì tỏ ra cảm kích thì ngược lại, Quách Bích Định lại khó chịu đáp trả fan:“Bạn có thể đọc cho kỹ được không? Đừng có suy đoán những điều này đó có không” hay “Tôi còn có thể như thế nào, là người có thể ăn có thể uống, có thể nuôi mèo nuôi chó, chơi hoa chơi cỏ.”

Thậm chí, sau khi đáp trả đầy ẩn ý với sự khó chịu, Quách Bích Đình đã khoá chức năng bình luận và không hề tương tác với fans nữa.

Sau khi sự việc xảy ra, netizen đã vô cùng bức xúc trước thái độ thái quá làm mẹ thiên hạ của con dâu tỷ phú nhà Hướng Hoa Cường.

Nhiều cư dân mạng đã để lại lời chỉ trích về thái độ của Quách Bích Đình: “Chị không khóa bình luận chắc cũng chả có cái đứa fan nào thích tự ngược vào hỏi thăm chị nữa đâu. Chị đang thể hiện trình độ giận cá chém thớt chứ có thể hiện được cái gì đâu”, “Chắc đang có vấn đề, nhưng mà không muốn bày ra cho bên nhà chồng biết nên phải vậy thôi, Mafia mà dù sao cũng vuốt mặt chút”, “Fan lo hỏi mà sao trả lời khó nghe vậy”, “Chị ơi cẩn thận không đến lúc có chuyện lại chẳng ai hỏi thăm ấy”m “Rep fan cục xúc không khác gì chị X”, “Mấy vụ này cũng có thể hiểu là nhiều fan lo lắng hỏi han thôi mà chị có cần trả lời vậy không?”, “ThíchQuách Bích Đìnhlắm. Nhưng fan quan tâm mà trả lời như vậy thì quá”, “Trả lời fan thế này thì vai má thiên hạ chị nhận chắc luôn khỏi phải đi casting” “Đọc mà muốn đấm cho. Fans quan tâm mà thái độ như tát vào mặt”,….

Ngoài những lời lẽ chỉ trích dành cho ‘bông hồng lai’, một số cư dân mạng cho rằng phải chăng Quách Bích Đình đang mang thai nên tâm trạng ‘mưa nắng thất thường.

Vào ngày 16/6, Quách Bích Đình diện váy rộng xuất hiện trên phố cùng bạn thân để lộ vòng 2 to rõ đã dấy lên tin đồn mang thai. Cũng trước đó không lâu, Hướng Tả đã đăng trên Weibo bức ảnh ba cây bonsai và úp mở: “Thành viên mới tới rồi”, gây ra đồn đoán rằng vợ anh đã có thai.

‘Bông hồng lai’ mang bầu với con trai trùm xã hội đen

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*