Làm dâu nhà hào môn, Lan Khuê hiếm hoi khoe chi tiết hé lộ mối quan hệ với nhà chồng – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Chỉ thông qua 1 chi tiết nhỏ, Lan Khuê đã chứng minh mối quan hệ với nhà doanh nhân John Tuấn Nguyễn.

Hậu kết hôn, Lan Khuê tận hưởng cuộc sống giàu có và đầy đủ đằng sau cánh cửa hào môn. Đặc biệt, sau khi đón quý tử chào đời, Lan Khuê trở thành mẹ bỉm chính hiệu, cô dành hết thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ.

Cho đến mới đây, Lan Khuê còn gây bất nhờ khi để lộ chi tiết chứng minh mối quan hệ với với gia đình nhà chồng. Cụ thể, bà xã John Tuấn Nguyễn đã khoe khoảnh khắc con trai cưng đi dự sinh nhật cửa hàng kinh doanh của mẹ. Ngoài vẻ đáng yêu, bụ bẫm của nhóc tỳ, lẵng hoa có dòng chữ “Ông nội chúc mừng sinh nhật công ty” vô tình xuất hiện trong story củaLan Khuêcàng khiến dân tình chú ý.

Với cách xưng hô “ông nội”, có thể bố chồng Lan Khuê hoặc ông nội của chồng cô chính là người gửi hoa chúc mừng công ty. Trên thực tế, cô và người nhà ông xã đại gia có mối quan hệ vô cùng tốt đẹp.

Lan Khuê đưa con trai đi dự sự kiện trong công ty của cô

Nhà chồng đã gửi hoa đến chúc mừng, chứng minh quan hệ tốtđẹpvới nàng dâu Lan Khuê

Trước đó, Lan Khuê cũng thường xuyên xuất hiện trong những buổi họp mặt gia đình nhà chồng. Cô và John Tuấn Nguyễn đặc biệt dành tình cảm cho ông nội của chồng, ông cũng vô cùngyêumến và hài lòng về Lan Khuê. Đặc biệt, ông nội đã không nén được xúc động trong ngày hôn lễ của cháu ruộtJohn Tuấn Nguyễnvà Lan Khuê.

Vợ chồng Lan Khuê chụp ảnh kỷ niệm bên ông nội cực giàu có

Trong ngày đón cháu dâu Lan Khuê, ông cũng không nén được xúc động

Làm dâu hào môn, Lan Khuê rất được lòng gia đình nhà John Tuấn Nguyễn

Hiện tại, mẹ bỉm dành nhiều thời gian chăm sóc quý tử chưa tròn 1 tuổi

Lan Khuê khoe ảnh quý tử lớn nhanh như thổi, khuôn mặt như bản sao của ông xã

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*