Lâm Chấn Khang công khai “dằn mặt” ê kíp âm thanh chơi xấu, dọa tắt Micro và chỉnh nát giọng vì không “tán tiền lộc” – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ miền TâyLâm Chấn Khangcó đăng tải sự bức xúc khi bị một ê kíp âm thanh chơi xấu, chỉnh nát cả giọng chỉ vì lý do quên chia “tiền lộc”.

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Lâm Chấn Khang khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao trước một bài chia sẻ khá dài . Nam ca sĩ tỏ ra khá bức xúc với câu chuyện đằng sau cánh gà sân khấu và lời nói của người trong bộ phận âm thanh.

Cụ thể hơn, trong một chương trình biểu diễn, Lâm Chấn Khang đã nhận được những bó hoa có để “tiền lộc” từ khán giả. Sau khi kết thúc phần trình diễn của mình, vì phải chạy show nên nam ca sĩ đã rời đi nhanh chóng và “không tán lộc” cho bộ phận âm thanh. Điều này khiến cho những người làm ở bộ phận âm thanh khá “chạnh lòng” và khẳng định sẽ chơi xấu Lâm Chấn Khang trong những lần biểu diễn về sau.

Nam ca sĩ đã thẳng thắn trích nguyên văn lời nói của người này trên mạng xã hội: “Lần sau tắt micro nó, đẩy eco (chức năng tạo tiếng vọng cho giọng hát) cho nát giọng nó, lên giật tiền nó là nó sợ liền. Thằng này bị hoài với cách cư xử thiếu khiếm nhã đó”. Dù sau khi nhận ra việc quên để lại “tiền lộc” cho anh em âm thanh, Lâm Chấn Khang đã gọi điện xin lỗi hứa lần sau bù nhưng nam ca sĩ đã vô cùng bức xúcvới lời nói “giaɳg hồ” mà những người này dành đến cho mình.

Cũng trong bài đăng dài của mình, Lâm Chấn Khang khẳng định những người trong bộ phận âm thanh là những nhân vật luôn hy sinh âm thầm cho màn trình diễn thăng hoa trên sân khấu. Đôi khi họ không mở lời “xin” tiền nhưng Lâm Chấn Khang vẫn cho họ “tiền lộc” mà họ không hề biết vì sao anh lại cho.

Hay Lâm Chấn Khang cũng chia sẻ có khán giả yêu cầu anh hát thêm 1 bài để trả riêng 10 triệu nhưng anh đã “chỉnh” luôn khán giả này vì không đồng ý với lời nói đó. Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn hát tặng khán giả và không lấy thêm bất kỳ 1 đồng nào.

Nói về lời “doạ nạt” hướng về phía mình, Lâm Chấn Khang khẳng định mỗi người đi làm đều có trách nhiệm riêng. Nếu làm đúng công việc của mình và quý nhau, anh sẵn sàng cho “tiền lộc” còn nếu không thì dù “kề dao vào cổ” thì một xu cũng không có.

Cuối dòng trạng thái, Lâm Chấn Khang gửi lời nhắn đến những người dành lời lẽ không hay về mình rằng anh cần một lời xin lỗi. Bên cạnh đó, anh còn đáp trả khá đanh thép: “Chửi em, em nhin, chửi fan em, em hỏi thăm sức khoẻ anh nhé”.

Lâm Chấn Khang cho biết khán giả yêu cầu hát 1 bài trả thêm 10 triệu anh cũng không nhận lời vì chạm tự ái, nhưng vẫn hát tặng mọi người mà không lấy thêm đồng nào. Luật để lại bông lộc nam ca sĩ hiểu rõ, tuy nhiên do vội quá nên quên mà bị “phốt” thì rất bức xúc, đây không phải là thiếu nợ.

Bi hài chuyện anh chồng lăng nhăng của Cố Giai (30 Chưa Phải Là Hết) được fan tặng trà xanh dằn mặt

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*