Lại Thanh Hương vừa làm DJ, vừa là người mẫu trong show thời trang – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Sau thời gian dài vắng bóng sàn diễn do ảnh hưởng dịch Covid-19, Lại Thanh Hương vẫn khiến khán giả thỏa mãn với thần thái ngút ngàn tại show thời trang.

Cuối tuần qua, Lại Thanh Hương trở lại sân khấuthời trangkhông chỉ với vai trò là người mẫu mà còn là một DJ. Tại show diễn kỉ niệm của nhà thiết kế Ivan Trần, Lại Thanh Hương chịu trách nhiệm toàn bộ phần âmnhạccho show diễn. Cô đã phải dành liên tục 48 tiếng để chuẩn bị cho phần nhạc thật chỉn chu và phù hợp với 3 concept khác nhau. Cô kết hợp với cặp đôi đạo diễn Trung Võ và Nguyễn Quý Khang – đạo diễn của seri Thời Trang và Cuộc Sống tạo nên một chương trình thời trang sống động và nhiều màu sắc.

Lại Thanh Hương đã đến với công việc DJ nhiều năm nay. Cô từng tham gia rất nhiều lễ hội âm nhạc lớn và làm việc với nhiều nhãn hàng nổi tiếng nên nhà thiết kế Ivan Trần rất tin tưởng giao toàn bộ phần âm nhạc cho Lại Thanh Hương.

Tại show diễn kỉ niệm của Ivan Trần, Lại Thanh Hương cũng là người mẫu mở màn cho show diễn. Với trang phục Jean năng động và sự xuất hiện bất ngờ sau gần một năm, Lại Thanh Hương vẫn không khiến khán giả thất vọng bởi kĩ năng catwalk và thần thái sắc lạnh của một Siêu Mẫu Phong Cách Việt Nam.

Hoa hậu Thanh Khoa, Lại Thanh Hương cùng dàn chân dài đến chúc mừng NTK Ivan Trần lên chức ‘ông chủ’

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*