Knet tìm ra địa hạt khó ở mới của Irene (Red Velvet): Đến gặp fan nhưng mặt hằm hằm, mắng quản lý ngay trên sân khấu – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Trong cơn bão bóc phốt Irene (Red Velvet), dân tình liên tiếp “đào” lại được loạt khoảnh khắc thái độ “lồi lõm” của nữ idol.

2 ngày nay, tâm điểm trên các mặt báo không gì khác chính là vụ việc Irene (Red Velvet) bị tố xúc phạm 1 stylist/BTV lâu năm trong ngành 20 phút liền. Sự việc này đã khiến hình tượng “nữ thần” củaIrenegần như sụp đổ, công chúng thất vọng, phẫn nộ và để lại rất nhiều lời chỉ trích.

Dân mạng và nhiều người trong ngành giải trí đã tham gia “đào” lại các phốt, bóc thái độ của cô nàng. Tiếp nối chuỗi bóc phốt Irene, mới đây dân mạng đã tìm ra 1 địa hạt khác, nơi nữ idol cũng vướng phải những tranh cãi, chỉ trích vì thái độ “khó ở” với mọi người xung quanh. Đó là ở những buổi ký tặng fan.

Cụ thể, Irene bị bắt gặp có thái độ khó chịu công khai với quản lý trong 1 sự kiện ký tặng. Khi Irene đang ngồi trên sân khấu thì người quản lý đã đi nhanh sau lưng nữ idol. Lúc này, gương mặt chị cả Red Velvet đã tỏ rõ vẻ khó chịu, quay lại nhìn xem đó là ai. Sau đó, nữ idol sinh năm 1991 đã hét lên: “Chị, chị chạy rầm rầm thế à! Rầm rầm luôn!”.

Có thể thấy sân khấu đã bị rung sau những bước chạy của người quản lý, nhưng dân mạng đều đồng lòng dường như Irene nhạy cảm thái quá. Tuy nhiên, theo các fan, sân khấu của sự kiện không được dựng chắc chắn, rất dễ bị rung lắc nên Irene có khó chịu cũng là điều dễ hiểu.

Một lần khác, vào năm 2018, Irene cũng vướng phải 1 “phốt” thái độ cực căng trong buổi ký tặng fan. Trong sự kiện ký tặng này, ngay từ lúc bức vào, các thành viên khác tươi cười còn Irene đã “cố thủ” trong chiếc chăn. Đến khi lên sân khấu, chị cả Red Velvet mặt hằm hằm sát khí chọn ngay chiếc ghế chính giữa. Điều này khiến các thành viên bối rối nhìn nhau và cười ngượng.

May mắn là Wendy đã ngồi vào chiếc ghế cuối và các thành viên có thể ổn định chỗ ngồi, bắt đầu buổi ký tặng. Dựa vào thái độ của các thành viên, dân mạng nghi rằng Irene đã ngồi ở vị trí khác với sự sắp xếp ban ��ầu.

Hàng loạt dân mạng đã để lại bình luận về 2 tình huống này:

– Thật thô lỗ khi mắng người quản lý ngay tại chỗ như vậy luôn.

– Không thể tin được sau gương mặt xinh đẹp đó tính cách lại tồi tệ đến vậy.

– Xem mặt Irene hằm hằm thấy sợ luôn, bảosaonhân viên luôn bị áp lực.

– Biểu cảm trong vài giây đã nói lên tất cả.

– Phải mua rất nhiều album mới có cơ hội tham dự ký tặng mà nhận lại được thái độ vậy luôn, tội các fan.

– Là trưởng nhóm nhưng ngồi xuống đầu tiên luôn, mặc kệ các thành viên không biết chỗ ngồi.

– Mọi khi fan sẽ nói là “khó ở” dễ thương nhưng giờ đây nhìn lại chỉ thấy xấu tính thôi.

Nhan sắc mỹ nhân Kpop ‘gây bão’ vì scandal chửi bới biên tập viên thời trang

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*