Kim Thanh Thảo hóa thiếu nữ dân tộc – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Diễn viênKim Thanh Thảomặc trang phục màu sắc, sắm vai cô gái vùng cao để quảng bá Lễ hội văn hoá thổ cẩm Việt Nam.

Kim Thanh Thảo khoe sắc với váy áo, phụ kiện đặc trưng của phụ nữ H’Mông. Nữ diễn viên cho biết cô thích tìm hiểu cuộc sống của người dân tộc miền núi và nhận thấy văn hoá thổ cẩm là bản sắc riêng, độc đáo của Việt Nam. Kim Thanh Thảo hiện giữ vai trò phó ban tổ chức Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020. Cô vừa làm mẫu thực hiện bộ ảnh quảng bá Lễ hội văn hoá thổ cẩm Việt Nam để truyền tải thông điệp kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ nétđẹptrang phục truyền thống các dân tộc.

Kim Thanh Thảo từng đoạt giải Hoa khôi diễn viên điện ảnh triển vọng 1998. Cô ghi dấu ấn với nhiều vai diễn như Mỹ Hạnh trong phim Bóng biển, Sunny trongHoa thiên điểu , Loan trong Công ty thời trang , Cecie Lan của phim Ngọn nến hoàng cung , Kim Phụng của phim Tại tôi... Đang là diễn viên nổi tiếng Kim Thanh Thảo chuyển hướng sang vai trò nhà sản xuất và trở thành CEO Hãngphim Tâm Điểm. Hãng phim của cô đã thực hiện các tác phẩm ấn tượng như phim Lòng dạ đàn bà, Tìm chồng cho vợ tôi… Vài năm gần đây Kim Thanh Thảo đứng ra tổ chức các cuộc thi nhan sắc. Người đẹp từng là trưởng ban tổ chức của cuộc thi Ngôi sao điện ảnh Việt Nam 2015và là người sáng lập, giữ bản quyền một số cuộc thi nhan sắc như: Miss Asia Beauty, Miss Vietnam Asia và Miss Asia Tourism Ambassador.

Kim Thanh Thảo sẽ đồng hành cùng các hoạt động của Lễ hội văn hoá thổ cẩm Việt Nam 2020. Sự kiện dự kiến khai mạc vào giữa tháng 11 tại tỉnh Đắk Nông và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

Nữ diễn viên duyên dáng trong tà áo dài hoạ tiết rực rỡ. Cô cho biết bản thân đã được đến nhiều quốc gia, khám phá nhiều nền văn hóa nhưng ít thấy ở đâu có các chất liệu, nét đẹp đặc trưng như thổ cẩm của đồng bào dân tộc Việt Nam. ‘Thổ cẩm Việt Nam giàu tính thẩm mỹ và giá trị văn hóa cần được tôn vinh, bảo tồn’, Kim Thanh Thảo nói.

Người đẹp tiết lộ vòng chung kết cuộc thiHoa khôi Du lịch Việt Nam 2020sẽ có phần thi chính là trình diễn trang phục thổ cẩm đại diện cho 54 dân tộc.

Hoa khôi Điện ảnh 2008 sắm vai thiếu nữ dân tộc, e ấp làm duyên trước ống kính.

Kim Thanh Thảo gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp nghệ thuật nhưng cuộc sống cá nhân của cô khá bình lặng. Nữ diễn viên vẫn đi về lẻ bóng, ít chia sẻ chuyện đời tư.

Kim Thanh Thảo hài lòng với cuộc sống hiện tại và muốn dồn thời gian, tâm sức cho các hoạt động, công việc ý nghĩa.

Bộ ảnh do nhà thiết kế Del Valle Cortizas Diego, chuyên gia trang điểm Sang Nguyễn, stylist Ti Ak hỗ trợ thực hiện.

Kim Thanh Thảo đẹp thanh thoát khi hoá thân vào cô gái núi rừng Tây Bắc

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*