Kim phanh ngực đi ăn trưa với chồng – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Trong khi ông xã Kanye West mặc kín mít, quấn khăn làm khẩu trang, KimKardashiankhông màng che chắn và bỏ ngỏ cúc áo để lộ bra cũng như vòng một nóng bỏng trên phố.

Kim Kardashian sành điệu ra phố hôm 28/6 với mái tóc nhuộm đỏ, quần họa tiết da rắn Gucci, áo khoác da và bra màu cam nổi bật.

Ngôisaotruyền hình thực tế kiêm doanh nhân 39 tuổi thoải mái xuất hiện nơi công cộng mà không đeo khẩu trang. Những ngày gần đây số người nhiễm Covid-19 tăng nhanh trở lại tại nhiều bang khiến Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Mỹ kêu gọi người dân ra đường phải đeo khẩu trang hoặc dùng khăn che chắn.

Trái ngược với vợ, rapperKanye Westquấn chiếc khăn to hở mỗi hai con mắt.

Vợ chồng Kim lênxe Lamborghini SUV tới nhà hàng ở Los Angeles ăn trưa. Theo Dailymail, cặp sao dường như đang đi ăn mừng sau khiKim Kardashianvừa ký được hợp đồng bán 20% cổ phần trong công ty KKW Beauty của cô cho tập đoàn Coty với giá 200 triệu USD. Thương vụ mua bán này chính thức được hoàn tất vào đầu năm sau.

Theo Forbes, sau khi công ty KKW Beauty được định giá 1 tỷ USD (Kim nắm giữ 72% cổ phần) và cô bán đi 20%, khối tài sản củangười đẹpsiêu vòng ba hiện vào khoảng 900 triệu USD. Chẳng mấy chốc, Kim có thể trở thành một tỷ phú nối gót chồng. RapperKanyeWest đã vươn lên thành tỷ phú vào đầu năm nay với khối tài sản 1,2 tỷ USD.

Sự nổi tiếng kèm theo lượng fan trên mạngxã hộilên đến hàng trăm triệu người giúp công việc kinh doanh của Kim ngày càng phát đạt.

Trên Instagram 177 triệu người dõi theo, bà mẹ bốn con khoe ảnh tóc mới hôm 28/6 và bra cô mặc trước khi đi ăn trưa với chồng.

Kim và cô em út Kylie Jenner là hai chị em thành công cũng như có tầm ảnh hưởng nhất nhà Kardashian.

Nguyên nhân Kim Kardashian và Kanye West lục đục, dọn ra ở riêng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*