Kim Hiền đăng ảnh cưới hiếm hoi thời trẻ của ba mẹ, nhan sắc đúng không phải dạng vừa – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nữ diễn viên lại đăng tải thêm hình ảnh về người mẹ quá cố đáng kính của mình.

Những ngày qua, Kim Hiền vẫn thường xuyên đăng tải những hình ảnh về mẹ ruột như một cách tưởng nhớ đến đấng sinh thành. Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, cô đã chia sẻ ảnh cưới của ba mẹ mình thờitrẻvới lời lẽ tha thiết:

“Bướm về với ba, với con và cháu. Giờ thì mẹ đã đi xa… nhưng mẹ vẫn để ba và con cảm nhận sự che chở, bảo vệ và bình yên. Thất 6, con đã lặng lẽ cầu nguyện cho Mẹ nơi đây.

Em cám ơn anh chị 2 đã nhận em là út, thay em không bỏ sót thất nào của mẹ. Trái tim và sống đúng của anh chị đã làm út một lần nữa không hối hận khi có anh chị cạnh út.

Con cám ơn Ba đã giữ những tấm hình giá trị, chỉ mong mọi thứ bình yên để con mang những kỷ niệm của Mẹ về đây. Ký ức… hồi ức, khoảng trời của cả đời tôi!”

Kim Hiền khoe ảnh khi còn trẻ của ba mẹ trong ngày hôn lễ

Trong ảnh, mẹ của Kim Hiền mặc chiếc áo dài cưới của cô dâu với nhan sắc mặn mà cuốn hút. Đứng cạnh là ba của cô với trang phục chú rể cũng tuấn tú không kém. Nhan sắc của ba mẹ nữ diễn viên khi còn trẻ khiến ai cũng xuýt xoa.

Nữ diễn viên vẫn chưa nguôi thương nhớ về người mẹ vừa quá cố cách đây chưa lâu

Kim Hiền khóc và chia sẻ giây phút tâm linh liên quan đến người mẹ đã mất

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*