Kiện cáo chưa nguôi, Yaya Trương Nhi thông báo tin buồn đến người yêu cũ – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

5 lần 7 lượt, Yaya Trương Nhi dính vào thị phi với tình cũ Lương Bằng Quang.

Ồn ào mâu thuẫn giữaYaya Trương Nhivà Lương Bằng Quang – Ngân 98 dường như chưa có dấu hiệu kết thúc. Sự việc còn bùng nổ hơn khi Yaya Trương Nhi khẳng định mình sẽ đi đến cùng trong vụ việc này bằng cách kiện cặp đôi thị phi vì đã công kích mình. Dù vậy, cô liên tục chia sẻ những khoảnh khắc xinhđẹptrên mạngxã hộinhư để khẳng định vẫn sống rất tốt.

Mới đây nhất, Yaya Trương Nhi còn bất ngờ thông báo tin vui đến người hâm mộ. Cô viết trên Facebook cá nhân:“Gửi tin buồn tới người yêucũ là mình sắp có người yêu mới”. Dù sớm chia sẻ với khán giả rằng đây chỉ là tin giả, nhưng Yaya vẫn rất háo hức trong việc tìm cho mình mộttình yêumới. Tuy nhiên, khi có người nhắc nhở Yaya đừng nên bận tâm đến chuyện cũ nữa, cô không quên “cà khịa” đến ai kia, đồng thời nhấn mạnh mình còn nhiều người yêu cũ nữa chứ không chỉ mỗi Lương Bằng Quang.

Tưởng Yaya Trương Nhi đã tìm được bến đỗ cuộc đời, ai ngờ cô chỉ đùa mà thôi.

Bình luận qua lại giữa Yaya Trương Nhi và người hâm mộ,

Thái độ gay gắt của Yaya Trương Nhi mỗi lần đề cập đếnLương Bằng Quangkhiến khán giả cho rằng cô vẫn còn “ghim” tình cũ vì những lời đặt điều trong quá khứ. Về phần cặp đôi Lương Bằng Quang và Ngân 98, cả hai vẫn tỏ ra vui vẻ, thường xuyên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc khi bên nhau.

5 lần 7 lượt, Yaya Trương Nhi dính vào thị phi với tình cũ Lương Bằng Quang.

Trương Nhi kiện Ngân 98

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*