Không phải Song Hye Kyo, Son Ye Jin mới là người mà Hyun Bin hẹn hò – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Cặp đôiSon Ye Jinvà Hyun Bin lại tiếp tục bị người hâm mộ soi ra hàng loạt bằng chứng hẹn hò của cả hai.

Trong những ngày vừa qua, Hyun Bin liên tục bị réo tên trong những tin nghi vấn tái hợp tình cũ 10 năm Song Hye Kyo. Tuy nhiên, sau hàng loạt tin đồn, cả hai đã quyết định lên tiếng phủ nhận. Sau khi cả hai phía phủ nhận, người hâm mộ của cặp đôi “Hạ cánh nơi anh” vẫn không ngừng hy vọng và “đẩy thuyền” cặp đôi Son Ye Jin và Hyun Bin.​

Cặp đôi “Hạ cánh nơi anh”.

Mới đây, nhiều fan hâm mộ lại đưa ra hàng loạt bằng chứng được cho là Son Ye Jin và Hyun Bin đang hẹn hò. Cụ thể, hai diễn viên này từng mang đồng hồ đeo tay của cùng một thương hiệu, kiểu dáng lại na ná giống nhau.

Chưa dừng lại ở đó, trước đây Son Ye Jin đã từng đeo chiếc đồng hồ này vào đúng ngày sinh nhật của nam diễn viên Hyun Bin, còn nam tài tử thì đeo đồng hồ khi hai người đi quảng bá phim cùng nhau.

Ngoài ra, netizen còn đào bới lại rất nhiều bằng chứng cho rằng cả hai đã có gì đó từ lâu. Cụ thể, trênmạng xã hộibất ngờ xuất hiện một đoạn viral cho thấy sau khi kết thúc buổi công chiếu phim điện ảnh “Cuộc đàm phán sinh tử” vào năm 2018, sau khi kết thúc Son Ye Jin đã tiến lại phía ô tô rời đi thì nam diễn viênHyun Binlại đứng đó níu tay chị đẹp.

Tối 5/6, tại lễ trao giải nghệ thuật Baeksang lần thứ 56, Hyun Bin, Son Ye Jin đã sánh bước cùng nhau. Thậm chí, cả hai còn dành cho nhau ánh nhìn đặc biệt. Hay tại lễ trao giải Puchon International Fantastic Film Festival, cả hai được sắp xếp ngồi cạnh nhau. Lúc ấy họ chưa từng hợp tác trên màn ảnh.

Son Ye Jin lộ clip mặc váy cưới ngồi trang điểm, khiến dân tình náo loạn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*