Không phải Lady Gaga hay Miley Cyrus, style mẹ bỉm sữa của Katy Perry mới nổi bật nhất MTV Video Music Awards 2020 – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Gần một tuần sau khi sinh con gái đầu lòng, Katy Perry xuất hiện lần đầu với vòng bụng xổ to và chiếc áo lót đặc dụng cho con bú.

Như khán giả đã biết, vì lý do vừa sinh con không lâu, Katy Perry không thể đến dự lễ trao giải MTV Video Music Awards 2020. Thay vào đó, cô vẫn bày tỏ sự quan tâm đến sự kiện bằng cách đăng tải hình ảnhhài hướcvề việc “diện đồ” đến dự VMAs năm nay một cách vô cùng độc – lạ.


Không phảiLady Gagahay Miley Cyrus, concept ‘mẹ bỉm sữa’ củaKaty Perry mới nổi bật nhất đến ‘MTV Video Music Awards 2020′

Cụ thể, trong bức ảnh, nữ ngôi saonhạcPop đứng trong phòng tắm, không trang điểm và để lộ đôi mắt mệt mỏi do nhiều đêm mất ngủ để chăm sóc con. Cô diện đồ lót để lộ vòng bụng vẫn căng tròn, chưa thể lập tức lấy lại vóc dáng. Chiếc áo áo lót cho con bú màu da cho thấy Katy vẫn đang rất tận tụy trong việc chăm sóc cô bé Daisy ở nhà.


Vóc dáng thanh mảnh của Katy ngày xưa khác hẳn với thân hình mẹ bầu hiện tại.

Điều thú vị là trong bức ảnh, bà mẹ một con còn tận tụy tag tên của người trang điểm, stylist cho phần trang phục gồm quần và áo lót của mình. Nếu thực sự góp mặt ở VMAs năm nay, tin chắc rằng không ai khác, chính Katy là người độc đáo và thu hút ống kính nhất với concept có “1-0-2″ của mình.


Cô đã hoàn toàn phá bỏ hình ảnh trước kia để hoàn thành thiên chức của người mẹ.

Bức hình được đăng tải khiến người hâm mộ tỏ ra vô cùng thích thú. Có thể thấy sau khi vừa sinh con, Katy không còn y nguyên vóc dáng xinh đẹp, gợi cảm của trước đây. Tuy nhiên, hình ảnh chân thật cho thấy người mẹ nổi tiếng ấy đã yêu thương và hi sinh vì cô con gái bé nhỏ nhiều biết nhường nào.

Một nguồn tin tiết lộ rằng:”Hiện tại, Katy và Orlando đang tận hưởng thời gian bên con gái nên lượng khách đến thăm bị hạn chế. Gia đình của Katy đã ở đó với cô ấy nhưng hơn hết là họ vẫn được bảo vệ khá kín đáo trong nhà“.

“Hổ báo” như Katy Perry cũng sẵn sàng hi sinh mọi thứ vì con gái mình. Vì thế, chắc rằng vòng 2 to lớn hay những vết rạn hằn trên bụng cũng chỉ là “huân chương” chứng minh sự nỗ lực của Katy trong hành trình trở thành một người mẹ tuyệt vời.

Thảm đỏ lạ nhất lịch sử VMAs: Miley Cyrus hở bạo, Lady Gaga chặt chém với khẩu trang quá độc, dàn sao khủng đọ sắc theo cách đặc biệt giữa đại dịch

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*