Không phải ai cũng dũng cảm như Triệu Vy: Lần nào xuất hiện ở sân bay cũng để mặt mộc 100% – Phong cách sao – #ShowBizVN

Mặc dù gương mặt không son phấn có phần bơ phờ nhưng Triệu Vy lại tự tin khoe vẻ đẹp tự nhiên, mộc mạc của mình với công chúng.

Vào ngày 20/8 vừa qua, Triệu Vy có mặt tại sân bay Bắc Kinh và nhanh chóng nhận được sự chú ý đặc biệt từ phía báo giới và người hâm mộ. Theo quan sát cô mặc áo phông hồng dài tay kết hợp với jeans và giày thể thao khỏe khoắn. Bên cạnh đó nữ diễn viên “Hoàn Châu Cách Cách” còn mang theo phụ kiện mũ đội đầutúi xách đi cùng.

Triệu Vy xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh.

Mặc dù có đeo khẩu trang trong lúc di chuyển nhưng Triệu Vy đã chủ động tháo xuống để trò chuyện và giao lưu với những người xung quanh. Có thể thấy cô để mặt mộc hoàn toàn và không ngại khoe nhan sắc tự nhiên của mình trước ống kính máy ảnh. Phải nói rằng nàng “Én nhỏ” là một trong những ngôi sao dũng cảm bởi không phải ai cũng dám xuất hiện ở chốn công cộng với gương mặt không son phấn hỗ trợ.

Mặc dù gương mặt không son phấn có phần bơ phờ nhưng Triệu Vy lại tự tin khoe vẻ đẹp tự nhiên, mộc mạc của mình với công chúng.

Hồi năm ngoái, vợ chồng Triệu Vy bị phạt vì gian lận tài chính, không được đảm nhiệm vị trí chủ chốt trong công ty được niêm yết trên sàn chứng khoán trong 5 năm. Cách đây không lâu, Triệu Vy còn bị đồn đã ly thân với ông xã đại gia nhưng bà mẹ một con này không lên tiếng phản hồi. Hiện tại, cô đang dốc nhiều tâm sức cho các tác phẩm với vai trò đạo diễn.

Hình ảnh nàng “Én nhỏ” trên tạp chí Happer’s Bazaar số mới.

Nguyễn Linh

Theo ngoisao.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*