Không ngờ Kim Tae Hee cũng có thời quê một cục, bụng ngấn mỡ – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Mặc dù trang điểm, làm tóc thực sự thảm họa nhưng bấy nhiêu đó cũng làm không lu mờ nổi nhan sắc của Kim Tae Hee.

Mới đây, dân mạng đào bới lại được loạt ảnh thời “quê một cục” của Kim Tae Hee. Trong những tấm hình này, nữ diễn viên “Chuyện tình Harvard” để tóc tổ quạ, trang điểm lòe loẹt. Kim Tae Hee còn để lộ vòng 2 ngấn mỡ khi mặc trang phục hở eo.

Loạt ảnh cũ của Kim Tae Hee được dân mạng đào bới lại.

Mặc dù trang điểm và làm tóc thảm họa là vậy nhưng bà xã Bi Rain vẫn được nhận xét là xinh xắn và đáng yêu. Đôi mắt sáng, nụ cười tỏa nắng đã giúp Kim Tae Hee “cứu vớt” được bộ ảnh trên.

Netizen để lại nhiều bình luận khi ngắm nhìn ảnh quá khứ của Kim Tae Hee. Họ nói: “Cô ấy thực sự xinh đẹp, make-up màu mè vậy mà không che nổi vẻ đẹp của Kim Tae Hee”, “Nhìn nghiêng saoKim Tae Heegiống Song Hye Kyo đến lạ”, “Ngườiđẹpnên mặc gì, trang điểm thế nào vẫn cứ đẹp”, “Vẫn cứ tỏa sáng, đúng là mỹ nhân”…

Bà xã Bi Rain được khen xinh đẹp dù bị make-up lòe loẹt, làm tóc xù như tổ quạ.

Kim Tae Hee kết hôn với Bi Rain vào năm 2017. Đến cuối năm này, cô và ông xã đón con gái đầu lòng. Vào tháng 9 năm ngoái, Kim Tae Hee tiếp tục hạ sinh cho Rain 1 cô công chúa nữa. Hiện tại cô dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình nhỏ sau khi hoàn tất dự án phim đánh dấu sự trở lại của mình mang tên “Hi Bye, Mama”.

Kim Tae Hee xinh đẹp trẻ trung như gái đôi mươi, nhưng ốp điện thoại lại bất ngờ “tố cáo” tuổi thật của nữ minh tinh

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*