Không né tránh ống kính, Lệ Quyên và mỹ nam NALA thân thiết xuất hiện chung khung hình với HH Mai Phương Thuý – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Sau khi những bức ảnh đi shopping cùng nhau một tuần trước lộ ra, nhiều người thắc mắc về mối quan hệ giữaLệ Quyênvà người đàn ông này.

Khoảnh khắc Lệ Quyên đi chơi và mua sắm thân thiết với một chàng traitrẻ vừa qua được truyền tay nhau khắp nơi. Dù cả hai đã chọn trang phục đời thường nhưng họ vẫn bị không ít khản giả nhận ra và chụp lại. Profile của nhân vật nam cũng sớm được tìm ra. Không ai khác, đây chính là người mẫu trẻ Lâm Bảo Châu – chàng “thị vệ” si tình của Chi Pu trong MV Anh ơi ở lại,từng xuất hiện trongNgười ấy là ai.

Giữa ồn ào, Lệ Quyên không tránh né mà liên tục có những phản ứng khó hiểu. Mới đây, nữ diva còn lộ ảnh tình tứ tại một sự kiện với Lâm Bảo Châu. Thậm chí, cả hai còn xuất hiện chung khung hình với Hoa hậu Mai Phương Thuý. Trước loạt động thái từ phía Lệ Quyên, không ít ý kiến cho rằng cô đang lợi dụng chuyện đời tư để PR sản phẩm sắp tới.

Mối quan hệ giữa nàng diva và nam người mẫu khiến nhiều người quan tâm, chú ý.

Lệ Quyên và chàng trai trẻ chụp ảnh cùng Mai Phương Thuý.

Hiện, đây vẫn là dấu chấm hỏi khiến khán giả tò mò. Liên lạc với Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu, cả hai đều từ chối bình luận về vấn đề này.

Hình ảnh Lệ Quyên thân thiết bên một chàng trai lạ mặt được ghi lại một tuần trước.

Lệ Quyên tình tứ bên trai trẻ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*