Không còn úp mở, Vân Hugo để lộ diện mạo bạn trai đại gia: Chững chạc, doanh nhân có kinh nghiệm trong ngành giáo dục – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Sau thời gian dài giấu kín, Vân Hugo quyến định công khai diện mạo chồng sắp cưới lên MXH.

Sau cuộc hôn nhân đầu thất bại, Vân Hugo hiện đang có cuộc sống viên mãn và hạnh phúc bên bạn trai mới. Hiện cô và con trai đã theo chàng chuyển vào Nam sinh sống. Tuy nhiên, dù công khai chuyện sắp đám cưới nhưng tới nay vẫn chưa một lần Vân Hugo để lộ diện mạo bạn trai lên MXH. Chính điều này đã khiến khán giả không khỏi tò mò.

Cho tới chiều nay (4/10), trên trang cá nhân, Vân Hugo bất ngờ “đánh úp” khi tung khoảnh khắc tình bể bình bên “người ấy” và lần này cô không còn bôi mờ ảnh như trước. Đây chính là lần đầu tiênVân Hugocông khai diện mạo bạn trai đại gia lên MXH. Có thể thấy, bạn trai Vân Hugo là một người đàn ông chững chạc, sở hữu vẻ ngoài nam tính. Trong khung hình, bạn trai dành cho Vân Hugo nụ hôn trán lãng mạn, cả hai nắm chặt tay chứng minh hạnh phúc viên mãn trong tình yêu.

Vân Hugo lần đầu công khai diện mạo bạn trai đại gia lên MXH

Trước đó, cô chỉ tung ảnh chụp sau lưng hoặc khéo léo che mờ diện mạo của anh chàng này

Được biết, bạn trai của Vân Hugo là một doanh nhân, có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành giáo dục. Trước khi đón mẹ con Vân Hugo vào sống chung, anh đã chuẩn bị một căn biệt thự sang trọng, được thiết kế theo đúng ý muốn của nữ MC.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Vân Hugo cho biết: “Tôi thường đưa con đến trường rồi đi chợ, về nhà nấu nướng. Ngày xưa, khi không có niềm tin vào cuộc sống, rất nhiều thứ bất trắc xảy đến. Thế nhưng, giờ đây, khi tôi có niềm tin thì mọi thứ thay đổi 100% luôn. Cả cuộc sống của tôi giờ như chìm đắm trong mật ngọt”.Vân Hugo và bạn trai dự tính sẽ tổ chức đám cưới trong tương lai gần.

Trước khi đón mẹ con Vân Hugo vào Nam sống chung, bạn trai đại gia đã chuẩn bị một căn biệt thự màu trắng, thiết kế theo đúng ước muốn của nữ MC

Căn biệt thự được cho là có giá trị không hề nhỏ

Vân Hugo và bạn trai dự tính sẽ tổ chức đám cưới trong tương lai gần

Động thái lạ của Vân Hugo làm rộ nghi án mang bầu, Công Lý cũng bình luận: ‘Lại muốn có nhóc à?’

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*