Không còn là thảm họa mặt đơ, Trịnh Sảng khoe visual cùng thần thái lên hương khi bất ngờ lên trang bìa tạp chí Việt – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Bạo dạn hơn trong việc thể hiện bản thân và hình ảnh, Trịnh Sảng ngày càng chứng tỏ mình là đối thủ đáng gờm của làng giải trí Hoa ngữ.

Trịnh Sảng suốt 10 năm trời tham gia làn giải trí luôn bó buộc mình vào những vai diễn, thậm chí cô rất ít khi nhận lời đóng quảng cáo, chụp ảnh tạp chí lại càng không. Vậy nhưng, sau mối tình với bạn trai “CEO rởm” Trương Hằng, Trịnh Sảng bất ngờ lột xác ngoạn mục và biến thành một nghệ sĩ hoàn toàn khác – năng nổ, nhiệt tình, và chăm thể hiện bản thân hơn.

Mới đây, “Nữ hoàngphimthanh xuân” đã khiến công chúng bất ngờ khi trở thành gương mặt trang bìa cho tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam. Với tạo hình ấn tượng và quyền lực, Trịnh Sảng đem lại một visual mới mẻ, hút hồn với thần thái “lên hương”. Khác với hình ảnh “thảm hoạ mặt đơ” trước đây khi đóng phim, khi trở thànhngười đẹptrang bìa, Trịnh Sảng trở nên “bùng nổ” hơn.

Trịnh Sảng trở thành gương mặt trang bìa cho tạp chí Việt Nam

Cô nàng nhân được nhiều lời khen với hình ảnh lần này

Concept lạ lẫm khiếnTrịnh Sảngtrở thành một mỹ nhân sở hữu sắc vóc hoàn toàn khác

Một vài hình ảnh khác

Không chỉ với ảnh tạp chí, Trịnh Sảng còn cực kỳ cuốn hút khi tham gia các show truyền hình lớn nhỏ:

Vẻ đẹptrẻtrung, giàu sức sống của ngườiđẹphọ Trịnh

Giữa phốt “EQ thấp”, 2 hình ảnh đối lập của Trịnh Sảng khiến dân tình ngã ngửa: Mặt mộc hoá ra lại thế này sao?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*