Không còn là gái quê, Triệu Lệ Dĩnh bây giờ giàu có chẳng kém chồng thiếu gia – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Triệu Lệ Dĩnh đang dần chứng minh bản thân hoàn toàn xứng đáng khi làm vợ Phùng Thiệu Phong – người đàn ông có gia thế “khủng” của showbiz Hoa Ngữ.

Mặc dù đã là phu nhân trong gia đình giàu có một thời gian dài nhưngTriệu Lệ Dĩnhvẫn luôn bị cho là không “môn đăng hộ đối” với thiếu gia Phùng Thiệu Phong.

Bởi lẽ, trong khiPhùng Thiệu Phonglà người thừa kế duy nhất của gia tộc giàu nức tiếng thì Triệu Lệ Dĩnh chỉ là cô gái có xuất thân bình dân.

Tuy nhiên, thông tin gần đây về khối tài sản kếch xù mà Triệu Lệ Dĩnh sở hữu đã khiếnnetizenphải nhìn nữ diễn viên bằng một cặp mắt khác.

Bị gắn mác “cô nàng nhà quê” trong suốt thời gian dài, sau hơn 10 năm “lăn lộn” giới giải trí thì Triệu Lệ Dĩnh cũng đã có cho riêng mình khối tài sản không kém ông xã là bao. Trước đây đã từng có blogger đăng tải danh sách những “đại gia” sinh sau năm 1980, trong đó Triệu Lệ Dĩnh xuất sắc lọt top 10 với nghề nghiệp được ghi là diễn viên và nhà đầu tư.

Ngoài ra, có nguồn tin tiết lộ, Triệu Lệ Dĩnh còn là cổ đông của 3 tập đoàn lớn và là phó chủ tịch của một công ty công nghệ khác.

Hot nhất Weibo hiện tại: Triệu Lệ Dĩnh khiến netizen choáng nặng với màn khoe cơ bắp “cuồn cuộn” khó tin

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*