Không chỉ Hari Won, Trường Giang cũng lên tiếng “kể khổ” khi phải ở cạnh “người đàn ông thơm nhất showbiz” Trấn Thành – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Là bộ đôi đồng hành cùng nhau trong nhiều chương trình, Trường Giang đã lên tiếng nói về thói quen dùng nước hoa của Trấn Thành.

Trấn Thành được dân tình gọi là “người đàn ông thơm nhất showbiz Việt” vì anh có đam mê đặc biệt với nước hoa. Theo tiết lộ của Hari Won, nước hoa vớiTrấn Thành như sinh mệnh và đôi khi cô phải “ghen” vì ông xã quá chăm chút BST. Đặc biệt, mới đây, Hari Won còn thẳng thắn “tố” chồng ngay trên sóng truyền hình: “Tôi chưa từng thấy ai xịt nước hoa lại xịt nhiều đến như thế, tới mức con mèo nhà tôi không chịu nổi, bị xổ mũi liên tục. Anh ra khỏi nhà trước 1 tiếng, tôi vẫn biết anh đi hướng nào”.

Là một người đồng hành cùng Trấn Thành trong nhiều show truyền hình, Trường Giang cũng lên tiếng tiếp lời Hari Won. Nói về thói quen dùng nước hoa của đồng nghiệp, Trường Gianghài hước bày tỏ: “Nói về việc Trấn Thành dùng nước hoa. Tôi luôn phải ăn hủ tiếu, bún bò trộn nước hoa khi ngồi với Trấn Thành. Nhiều lúc tôi ngồi ăn hủ tiếu bò kho, Trấn Thành bên cạnh xịt nước hoa khiến tôi ngửi toàn mùi hoa hồng”. Tiết lộ củaTrường GiangkhiếnHari Wonvà dân tình phì cười. Xem ra ai ai cũng “phẫn nộ” vì chuyện dùng nước hoa như tắm của Trấn Thành rồi đây!

Là một người phải thường xuyên làm việc với Trấn Thành, Trường Giang tiết lộ anh toàn ăn bún hò, hủ tiếu mùi nước hoa.

Trấn Thành và Trường Giang là bộ đôi danh hài được khán giả yêu thích.

Hari Won tiết lộ thú cưng phải xổ mũi vì ngửi nước hoa của Trấn Thành.

Xem ra thói quen “tắm nước hoa” của Trấn Thành hết bị vợ, nay lại đến đồng nghiệp lên tiếng “tố” rồi đây!

Hari Won tỏ thái độ căng ra mặt vì câu nói đùa của Trường Giang: “Tôi rất tức khi bị đồn như thế!”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*