Không chỉ Cường Đô La, sao Hollywood cũng chi mạnh tay mua đồ hiệu cho các nhóc tì – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Xu hướng mua đồ hiệu cho em bé đang dần trở nên phổ biến trong giới thượng lưu, đặc biệt là các ngôisaoquốc tế.

Sau khi lên chức bố lần 2, doanh nhân Cường Đô La chính thức gia nhập đường đua “các ông bố chiều con” của showbiz. Sau loạt món quà dành cho con gái như tủ quần áo, đồ chơi đắt đỏ. Mới đây, ông xã Đàm Thu Trang mạnh tay mua tận 4 chiếc túi xa xỉ của thương hiệu Chanel.

Bên cạnh nhiều bình luận trầm trồ trước độ chịu chi của doanh nhân phố núi, không ít ý kiến lại phản đối, cho rằng việc sắm túi hiệu ở tuổi bây giờ là điều quá phung phí. Tuy nhiên, trên thực tế việc sắm những món đồ hiệu tí hon dành cho các nhóc tỳ là điều không mấy xa lạ. Nhiều ngôi sao quốc tế như Beyonce, Cardi B, Kylie Jenner… đã chứng minh đẳng cấp giàu có của mình bằng cách khoác lên người những ngôi sao nhí các bộ cánh với giá tiền đủ làm nhiều người “ngất xỉu”.

Cường Đô La khoe 4 chiếc túi dành cho cô con gái mới sinh Suchin.

Không chỉ được mẹ mua tặng nhiều quần áo, giày dép, túi xách… con gái 2 tuổi củaKylie Jennercòn được ngôi sao truyền hình biến thành một tín đồ thời trang thực thụ.


Kim Kardashian và con gái North West.


Khloe Kardashian cùng con gái True Thompson mặc váy dạ hội màu vàng đồng lấp lánh.

Cardi B và con gái.

Hội những rich kid của làng giải trí, xách túi hàng trăm triệu đồng khi mới chập chững biết đi

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*