Không ai hiểu tôi hơn cô ấy – Sao Âu Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Keith Urban chia sẻ, anh hạnh phúc vì có người bạn đời như Nicole Kidman và ví hôn nhân như một khu vườn.

Keith Urban khen ngợi vợ trên thảm đỏ

Ca sĩ Keith Urban vừa chia sẻ với tờ Woman’s Day về cuộc hôn nhân 14 năm của anh với ngôi sao điện ảnhNicoleKidman. Keith nói, anh coitình yêucủa họ như một khu vườn.

“Tôi làm những điều tương tự như lúc đầu khi chúng tôi bắt đầu hẹn hò. Điều đó giống như bạn đang chăm sóc một khu vườn. Nếu bạn không làm tốt công việc, khu vườn bắt đầu bị cỏ mọc, sau đó bạn phàn nàn rằng khu vườn không thú vị cho lắm rồi bạn đi tìm khu vườn khác. Tôi thì muốn duy trì khu vườn này.”

Ngôisao nhạc đồng quê 52 tuổi, nói thêm: “Nicole cũng là bạn thân nhất của tôi. Tôi chưa bao giờ có bất kỳ ai trên hành tinh này hiểu rõ về tôi như cô ấy.”

Nicole Kidman, Keith Urban dự LHP Cannes

Trong khiKeiththừa nhận rằng mối quan hệ của vợ chồng anh giống như duy trì một khu vườn – chỉ cần chăm sóc sẽ thành công, anh cũng nói thêm rằng hôn nhân rất dễ dàng vì anh và vợ luôn thích ở bên nhau.

“Chúng tôi là những người bạn tốt nhất và chúng tôi thích làm mọi thứ cùng nhau – chúng tôi đặt mối quan hệ này lên ưu tiên hàng đầu. Mọi thứ khác phải đứng sau đó.”

Nicole Kidman, 53 tuổi, cũng khẳng định vợ chồng cô mong muốn bảo vệ và giúp đỡ lẫn nhau. “Keith và tôi luôn nói rằng chúng tôi thật may mắn khi có nhau. Trongthế giớinày, tìnhyêucó sức mạnh và khả năng nuôi dưỡng mạnh mẽ. Chúng tôi chưa bao giờ nhắn tin cho nhau. Chúng tôi nói chuyện mọi lúc và chúng tôi FaceTime nhưng chúng tôi không nhắn tin vì tôi cảm thấy khi nhắn tin đôi khi có thể bị hiểu nhầm ý.”

Nicole Kidman

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*