Khởi My mừng sinh nhật mẹ chồng, chứng minh mối quan hệ vẫn tình thương mến thương hậu tuyên bố không sinh con – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Quyết định không sinh con, Khởi My vẫn được mẹ chồng rấtyêuthương. Mới đây, nữ ca sĩ tổ chức tiệc sinh nhật cho mẹ chồng tại nhà riêng.

Mừng sinh nhật mẹ chồng, Khởi My dí dỏm viết: “Sanh nhật cô gái 16 tuổi! Năm nay bánh chút chéo luôn hahaa Lê Thu Vân”. Kèm theo đó là loạt ảnhKhởi Myvà ông xã Kelvin Khánh chụp chung với mẹ.

Vợ chồng Khởi My – Kelvin Khánh mừng sinh nhật mẹ.

Mẹ chồng Khởi My tên đầy đủ là Lê Thu Vân, được nữ ca sĩ gọi thân mật là “má Vân”. Từ sau khi kết hôn, mối quan hệ của Khởi My với mẹ chồng rất tốt đẹp. Nữ ca sĩ cũng được mẹ chồng ủng hộ việc tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật.

Kelvin Khánh bị fan soi “phát tướng” thấy rõ khi chụp ảnh cùng mẹ ruột.

Cách đây không lâu, Kelvin Khánh bất ngờ cho biết, cả hai thống nhất không sinh con. Cặp đôi sẽ cùng nhau sống đến già vì… sợ con nít. Kelvin Khánh cho biết: “Khánh và My đã thống nhất không sinh con mà sẽ sống với nhau như vậy đến già. Cuộc sống hai người hiện tại đang rất vui. Cho nên cứ sống với nhau như vậy, đến một thời điểm nào đó thấy cần có con thì cả hai sẽ tính tiếp“. Khởi My cũng lầy lội tiết lộ thêm lí do cụ thể:“Hai đứa ở với nhau đã tăng động và chí choé rồi, có thêm một đứa nữa sẽ có chuyện đấy!”.

Quyết định không sinh con, nhiều người lo sợ rằng Khởi My sẽ làm phật lòng mẹ chồng. Nhưng hình ảnh mới nhất chứng minh mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu của Khởi My với má Vân vẫn rất tốt đẹp.

Mối quan hệ của Khởi My và mẹ chồng vẫn rất tốt đẹp

Khởi My – Kelvin Khánh quyết không sinh con gây choáng, nhìn cuộc sống hôn nhân của họ mới thấy hợp lý

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*