Khởi My Kelvin Khánh đích thị là vợ chồng nhà người ta: Sáng đi phượt, tối về cùng chơi game, còn gì bằng! – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Khởi My – Kelvin Khánh được ví như “couple goal” của showbiz Việt.

Kelvin Khánh và Khởi My là cặp đôi luôn được khán giả ủng hộ rất nồng nhiệt vì sở hữu đời tư sạch scandal và tính cách hài hước, gần gũi, vô cùng xứng đôi vừa lứa. Sau khi kết hôn, cặp đôi thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đời thường lên mạngxã hộivà thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Tần suất chạy show cũng thưa dần mà thay vào đó là những ngày tháng bình yên tận hưởng cuộc sống, đi du lịch.

Mới đây nhất, vợ chồngKhởi Mybị team qua đường bắt gặp đang đưa nhau đi phượt trên conxemotor có giá gần nửa tỷ đồng. Dù đã che chắn kĩ lưỡng bằng áo khoác, mũ bảo hiểm 3/4 nhưng khán giả vẫn nhận ra cặp đôi khi họ ngồi nghỉ ngơi trong quán nước. Nhiều người còn tinh mắt nhận ra đây là cung đường ở TP. Bảo Lộc.

Khởi My ôm eo ông xã tình tứ

Ảnh đời thường không son phấn mà cô nàng vẫn rất nổi bật

Đúng là cặp đôi kiểu mẫu, sáng đi phượt tối về cùng chơi game. Khởi My – Kelvin Khánh thật biết cách khiến dân tình ăn bánh “gato” ngập mặt.

Mải chơigamequên giờ giấc, Khởi My từng bị Kelvin Khánh… cầm dao “răn đe”

Bất cứ khi nào Khởi My – Kelvin Khánh xuất hiện là netizen lại được dịp “cười bò” bởi những màn tương tác, hình ảnh hay trò vui bá đạo

Hội sao nam nghiện vợ Vbiz kết nạp thêm Kelvin Khánh: Mặc cả váy Khởi My để mua vui, xem clip mà muốn xỉu!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*