Khoe nhan sắc rạng ngời và trẻ trung ở độ tuổi 32, Triệu Lệ Dĩnh được ví như “nữ thần mùa Hè” – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Để có được nhan sắc cùng ngoại hình như hiện giờ, Triệu Lệ Dĩnh phải trải qua chế độ tập luyện và kiêng khem nghiêm khắc.

Mới đây, văn phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh đã tung đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc bà xã Phùng Thiệu Phong chụp hình cho bìa bản đồ du lịch tháng 7.

Trong loạt khoảnh khắc mới, bà xã Phùng Thiệu Phong xuất hiện như nữ thần mùa Hè với nét tươitrẻvà cũng rát dịu dàng. Có thể thấy, từ sau khi sinh con trai đầu lòng, Triệu Lệ Dĩnh thường xuyên xuất hiện với nhan sắc ngày một lên hương. Không còn vẻ gầy gò, làn da sần sùi như trước, Triệu Lệ Dĩnh của hiện tại sở hữu gương mặtđẹpmột cách đằm thắm và dịu dàng. Nhìn hình ảnh này, không ai nghĩ, Triệu Lệ Dĩnh đã là “bà mẹ một con”.

Triệu Lệ Dĩnh hóa thân thành nữ thần mùa Hè trong bộ hình mới.

Không chỉ sở hữu nhan sắc thăng hạng, Triệu Lệ Dĩnh còn khiến dân tình xuýt xoa trước thân hình săn chắc, thon gọn hậu sinh con nhờ chế độ tập luyệnthể thaocùng thực đơn ăn uống cực nghiêm ngặt. Thực đơn của bà xã Phùng Thiệu Phong hoàn toàn là những món ăn thanh đạm như rau xanh hay đồ ít dầu mỡ.

Ảnh không PTS của 1 mỹ nhân Cbiz bỗng khiến MXH dậy sóng: Vòng eo quá đỉnh, “gái một con trông mòn con mắt” là đây!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*