Khoe 3 quý tử cực điển trai, Bằng Kiều tiết lộ điều tự hào nhất khi làm bố – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Dù có một sự nghiệp thành công nhưng điều khiến Bằng Kiều “vênh váo” nhất lại chính là 3 cậu con trai.

Nhân ngày của cha (21/6), ca sĩ Bằng Kiều đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng 3 cậu con trai lên trang cá nhân.

Có thể thấy, được thừa hưởng nhiều nétđẹptừ cả bố và mẹ nên 3 quý tử củaBằng Kiềuvà Trizzie Phương Trinh đều rất bảnh trai, càng lớn càng tuấn tú. Khi đứng cạnh các con, Bằng Kiều cũng rấttrẻtrung và hào hứng tạo dáng.

Đáng chú ý, nam ca sĩ còn tiết lộ về điều khiến anh tự hào nhất trong cuộc đời không phải là sự nghiệp mà là được làm bố.

“Tất cả những gì làm tôi vênh váo nhất là làm bố, công việc rồi sự nghiệp các kiểu cũng chỉ phục vụ các ông con thôi”, Bằng Kiều nói.

Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh có với nhau 3 người con trai trước khi ly hôn. Nam ca sĩ rất tự hào về “3 chàng lính ngự lâm” của mình. Cậu con cả Bằng Phương (Beckam) có thiên hướng nghệ thuật từ nhỏ, 12 tuổi đã thuộc hết bài hát của Micheal Jacson và biểu diễn cùng mẹ trên sân khấu lớn. Cậu con trai thứ hai Bằng Anh (Colin) học giỏi và rất thương mẹ. Trong khi đó, con trai út Bằng Trương (Kenzi) được mọi ngườiyêuthích vì sự đáng yêu và tình cảm.

Mặc dù đã ly hôn nhưngBằng Kiều và Trizzie Phương Trinhvẫn xem nhau như gia đình nên 3 cậu con trai được lớn lên trong môi trường đầy đủ tình yêu thương của bố mẹ và hai bên gia đình.

Bằng Kiều cùng vợ cũ mừng sinh nhật con cả

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*