Khoảnh khắc một mình vượt cạn của MC Hoàng Oanh: Từ đau đớn đến vỡ oà hạnh phúc – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

MC Hoàng Oanh đã rất mạnh mẽ khi một mình chịu đau đớn để hạ sinh con trai đầu lòng.

Tối 24/9, MC Hoàng Oanh đã đăng tải loạt khoảnh khắc thiêng liêng lúc “vượt cạn” con trai đầu lòng khiến nhiều người phải xúc động. Được biết, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên ông xã đã không thể ở bên cạnh từ lúcHoàng Oanhdưỡng thai cho đến ngày hạ sinh quý tử.

Dựa vào những hình ảnh được chia sẻ có thể thấy, Hoàng Oanh đã trải qua đủ các cung bậc cảm xúc từ đau đớn, mệt mỏi cho đến vỡ oà vui sướng khi được ôm con trai bé bỏng trong vòng tay. Nhìn lại những khoảnh khắc không thể nào quên này, MC Hoàng Oanh nhắn nhủ bé Max: “Hành trình làm mẹ có những thử thách đầy bỡ ngỡ nhưng thật ý nghĩa và quý giá biết bao nhiêu khi mẹ được ôm con vào lòng và bên con đến khi con trưởng thành Max ơi”. Được biết, sau nhiều nỗ lực, hiện tại cả gia đình nữ MC đã được hội ngộ và tận hưởng hạnh phúc bên nhau.

Nhan sắc gây ấn tượng của mẹ bỉm Hoàng Oanh trước giờ “vượt cạn”.

Vắng mặt ông xã, nữ MC đã rất mạnh mẽ để một mình hạ sinh con trai cưng.

Trước đó, Hoàng Oanh cũng chia sẻ cô đã bị phen giật mình khi bác sĩ báo có thể sẽ sinh non. Bé Max ra đời sớm hơn 1 tháng so với dự sinh, tuy nhiên trộm vía bé vẫn khoẻ mạnh, lanh lợi. Trong lúc Hoàng Oanh sinh con, Jack cũng quan sát và động viên vợ qua màn hình điện thoại.

Nụ cười hạnh phúc của Hoàng Oanh khiến nhiều người xúc động.

Sau khi con trai cứng cáp, cô đã 1 mình bế con sang Singapore để gặp bố Jack. Hiện tại cả gia đình cô đã được ở bên nhau.

Hoàng Oanh cuối cùng đã tung ảnh chồng Tây và quý tử hội ngộ tại Singapore, nụ cười nói lên tất cả!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*