Khoảnh khắc khó tin của mẹ bầu Hà Hồ: Giữa thai kì mà vẫn khoe vòng eo con kiến! – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Khoảnh khắcHà Hồdiện bikini thả dáng trong thai kì đang khiến dân tình đặc biệt chú ý.

Là một trong các mỹ nhân đang mang thai thời gian này, thế nhưng Hà Hồ vẫn quyết giấu kín bưng bụng bầu và luôn khéo tạo dáng che chắn trước ống kính. Dù vậy, qua những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc ăn uống haydu lịchcùng gia đình, người hâm mộ vẫn có thể nhận thấy được ít nhiều sự thay đổi trong vóc dáng của mẹ bầu.

Mới đây nhất, Hà Hồ – Kim Lý và bé Subeo còn có chuyến đi biển cùng đại gia đình. Trên trang cá nhân, mẹ bầu vui vẻ đăng tải ảnh con trai và tình nhân thân thiết. Đáng chú ý, trong loạt ảnh Hà Hồ diện bikini được vừa đăng tải, dễ dàng nhận ra mẹ bầu vẫn giữ được đường cong hút mắt cùng body thon gọn đến bất ngờ. Không phô diễn trọn body như trước, Hà Hồ đã chọn góc chụp từ phía sau và dùng phụ kiện để che khéo vòng 2.

Vốn là người sở hữu body nuột nà, lại chăm chỉ tập luyện vì thế có lẽ vóc dáng mẹ bầu Hà Hồ không thay đổi nhiều trong lúc mang thai. Chính vì lí do này, mặc dù đã bước vào những tháng giữa thai kì, cô vẫn tự tin khoe eo con kiến và đường cong gợi cảm. Ngoài ra, góc chụp phía sau lưng cũng giúp “Nữ hoàng giải trí” có thể “hack” dáng đáng kể.

Vòng eo con kiến gây bất ngờ của mẹ bầu Hà Hồ trong những tháng giữa thai kì

Cô vẫn khéo dùng phụ kiện để che vòng 2

Tuy nhiên, mặc con gái quyết giấu, mẹ ruột Hà Hồ lại bất ngờ khoe clip ghi lại những hoạt động của chuyến đi, vô tình để lộ luôn vóc dáng hiện tại của mẹ bầu. Có thể thấy, Hà Hồ đã diện váy suông rộng nhưng vẫn để lộ vòng 2 đã thay đổi đáng kể, đồng thời cô cũng mang dép thấp để đảm bảo an toàn trong thai kì. Ngoài ra, nhan sắc “Nữ hoàng giải trí” qua camera thường cũng khiến người hâm mộ phải chú ý. Mặc dù bị mẹ quay vội, nhưng Hà Hồ vẫn ghi điểm bởi thần sắc rạng rỡ, nụ cười tươi tắn.

Hà Hồ để lộ vòng 2 đã to lên rõ vào những tháng giữa của thai kì

Hà Hồ tươi cười rạng rỡ khi bị mẹ quay lén bằng camera thường

Hà Hồ chỉ khoe cận mặt và khoảnh khắc thân thiết của con trai và Kim Lý, nhất quyết không lộ dáng

Hà Hồ còn tự tin diện bikini khi đang mang thai

Cô liên tục thể hiện tình cảm với Kim Lý

Một khoảnh khắc Hà Hồ lộ bụng to được ghi lại cách đây không lâu.

Trước đó, Hà Hồ luôn giấu bụng như thế này.

HOT: Rộ tin Hồ Ngọc Hà không mang thai đôi, chính chủ cũng từng ẩn ý thông báo điều này

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*