Khoảnh khắc định mệnh: Châu Bùi Binz đứng sát rạt tại sự kiện 1 năm trước, chắc lúc đó không ngờ sẽ hẹn hò như bây giờ – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Netizen đã “đào” lại khoảnh khắc gặp gỡ củaBinzvà Châu Bùi hơn 1 năm về trước.

Thời gian gần đây, chuyện tình của Binz – Châu Bùi đã trở thành một trong những đề tài được đông đảo cư dân mạng quan tâm nhất trong showbiz Việt. Có thể nói, cả hai đều là những người có sức ảnh hưỡng cực lớn trên MXH, sở hữu phong cách cực chất cùng lượng fan đông đảo. Do đó, khi đặt cạnh nhau, ai cũng phải xuýt xoa khen ngợi vì cặp đôi nhìn quá hợp rơ.

Cho đến mới đây, cặp đôi tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi bị netizen “đào” lại khoảnh khắc của định mệnh vào hơn 1 năm về trước. Cụ thể, khi cùng nhau tham gia sự kiện, Châu Bùi và Binz đã vô tình đứng sát rạt nhau hệt như một cặp đôi thứ thiệt. Dưới bài đăng, khán giả đã để lại những lời khen ngợi cho chuyện tình này, liên tục cho rằng cả hai đích thực là “sinh ra để dành cho nhau”. Có lẽ khi đứng cạnh nhau hôm đó, Châu Bùi và Binz cũng không ngờ rằng 1 năm sau họ sẽ hẹn hò.

Châu Bùi và Binz từng gặp nhau hơn 1 năm về trước, lại còn đứng sát rạt thế này!

Những khoảnh khắc đứng chung khung hình củaChâu Bùivà Binz đã được netizen “đào” lại, gây sốt trên MXH

Châu Bùi và Binz đích thị là “sinh ra để dành cho nhau” rồi nhỉ?

Ra mà xem Châu Bùi PR lộ liễu cho Binz: Chàng vừa nhá hàng MV mới, nàng liền có động thái ủng hộ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*