Khó nhận ra Ngô Kiến Huy: Body ngày càng gầy gò xanh xao, cánh tay khẳng khiu đến mức đáng báo động – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Netizen không khỏi lo lắng, khuyênNgô Kiến Huynên tăng thêm cân để đảm bảo sức khoẻ.

Ngoại hình là một trong những yếu tố khá quan trọng đối với một nghệ sĩ. Hiểu được điều đó, từ một chàng Bắp bị trêu là “6 múi dồn 1″, suốt một năm vừa qua, Ngô Kiến Huy đã tích cực giảm cân, tập luyện để có được body như mơ.

Tuy nhiên, trong hình ảnh mới nhất Ngô Kiến Huy đăng tải trên trang cá nhân, nam ca sĩ đã khiến nhiều người không khỏi lo lắng bởi dáng vẻ gầy gò quá mức của mình. Đặc biệt, gương mặt xanh xao, cánh tay khẳng khiu dường như đã làm Ngô Kiến Huy mất đi vẻ phong độ vốn có. Đây không phải lần đầu tiên giọng ca Truyền Thái Y để lộ thân hình “mỏng manh” hậu giảm cân quá đà. Người hâm mộ nhiều lần nhắn nhủ nam ca sĩ nên tăng cân để đảm bảo sức khoẻ. “Gầy quá anh ơi”, “Ốm quá bắp ơi”…,netizen để lại bình luận.

Trước đó, trên sóng truyền hình, Ngô Kiến Huy chia sẻ: “Huy chủ động giảm cân, mới năm ngoái thôi, Huy nhận ra đam mê của mình là boxing, thế mà ‘vèo’ một cái là bị nghiện, rồi giảm đến 10kg luôn”.

Ngô Kiến Huy ngày càng gầy gò xanh xao, cánh tay khẳng khiu đáng báo động

Đây không phải lần đầu, nam ca sĩ đăng ảnh lộ vẻ xanh xao như vậy

Khán giả lo lắng khuyên Ngô Kiến Huy nên chú ý về vấn đề cân nặng để đảm bảo sức khoẻ

Trên sóng truyền hình, Ngô Kiến Huy tiết lộ từng giảm 10kg nhờ chăm chỉ tập luyện boxing

Anh nhiều lần tự tin khoe body 6 múi hậu giảm cân

Ngô Kiến Huy hiếm hoi khoe ảnh cả gia đình dịp sinh nhật mẹ, nhưng nhìn đôi chân gầy như cây sậy mà choáng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*