Khloe Kardashian lạm dụng chỉnh sửa ảnh? – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Chị gáiKylie Jennerbị nghiphẫu thuật thẩm mỹ hoặc sử dụng phần mềm chỉnh ảnh quá đà vì gương mặt ngày càng khác lạ.

Trong bức ảnh mới nhất trong tiệc sinh nhật củaKhloeKardashian cũng cho thấy khuôn mặt cô trở nên khác lạ. Một số ý kiến nhận xét Khloe đã phẫu thuật xương hàm để làm thon gọn gương mặt. Họ khuyên ngôisaotruyền hình thực tế nên dừng lại việc lạm dụng thẩm mỹ.

Vài ý kiến khác bình luận bên dưới bài đăng cho rằng Khloe Kardashian đã dùng phần mềm chỉnh sửa khuôn mặt khiến khiến cô trở thành một người khác: “Tôi suýt không nhận ra đây là Khloe nếu lướt qua tên người dùng Khloe Kardashian”, “Khloe phải mất bao lâu để chỉnh xong bức ảnh nhỉ?”…

Khuôn mặt khác lạ của Khloe Kardashian.

Trên trang cá nhân, Kris Jenner chia sẻ lại ảnhKhloe Kardashian qua ngày sinh nhật các năm. Từ khi con gái vẫn là một cô nhóc, trở thành thiếu nữ, khi 20 tuổi và khi Khloe làm mẹ. Các bức ảnh cho thấy diện mạo của cô đã thay đổi qua từng năm. Tờ Mirrorđã liên hệ với đại diện của Khloe nhưng chưa nhận được phản hồi.

Hồi tháng 5, chị gái Kylie Jenner cũng bị bóc mẽ lạm dụng phần mềm chỉnh ảnh khiến gương mặt trông như tượng sáp. Cùng với việc sử dụng phấn highlight quá nhiều trên ngực, vai và xương gò má, hiệu ứng từ photoshop đã biến Khloe thành phiên bản lạ lẫm.

Kris Jenner đăng ảnh con gái trong quá khứ.

Trước luồng ý kiến trái chiều, Khloe chia sẻ trên Us Weekly: “Tôi không quan tâm, không mất ngủ trước phản ứng dữ dội của mọi người”. Một người bạn khẳng định ngôi sao 36 tuổi hạnh phúc với diện mạo hiện tại.

KhloeKardashian sinh năm 1984, là ngôi sao truyền hình thực tế nổi lên từ Keeping Up with the Kardashians. Cô bị chê kém sắc nhất trong các chị em, và thậm chí từng bị nghi không phải con ruột Kris Jenner bởi đường nét gương mặt khác xa Kourtney, Kim, Kendall hay Kylie.

Vấn đề ngoại hình luôn khiến Khloe đau đầu. Từ cô gái tròn trịa, Khloe đã tập luyện vất vả để giảm 18 kg. Em gái Kim còn bị nghi tiêm chất làm đầy môi, sửa mũi để gương mặt hài hòa hơn.

Khloé – người đẹp lạc lõng trong gia tộc thị phi Kardashian – Jenner

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*