Kha Ly Thanh Duy xây nhà mới để chuẩn bị có con – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Diễn viên “Cổng mặt trời” cho biết vợ chồng cô sẽ chuyển nhà vào đầu tháng 9. Kha Ly – Thanh Duy muốn có không gian sống mới để chuẩn bị cho việc sinh con.

Kha Lytâm sựngôi nhà là thành quả sau nhiều năm tích góp của vợ chồng cô. Nữ diễn viên mua mảnh đất vài năm trước. Đến tháng 5, vợ chồng Kha Ly – Thanh Duy mới khởi công xây dựng. Kha Ly kể ngôi nhà được xây dựng 5 tầng với tổng diện tích gần 200 m2. Cô tiết lộ đã đầu tư hơn 7 tỷ đồng cho tổ ấm mới.

“Trước đây, vợ chồng tôi ở một ngôi nhà nhỏ, cách nhà mới vài căn. Chúng tôi muốn có không gian sống rộng rãi, tiện nghi hơn, chuẩn bị cho việc có em bé, nên quyết định xây nhà“, nữ diễn viên chia sẻ với Zing.

Nữ diễn viên và ông xã sẽ dọn về nhà mới vào đầu tháng 9 tới. Ảnh: FBNV.

Nhắc đến việc sinh con, cô tâm sự: “Tôi và Thanh Duy từng lo lắng về chuyện có con. Bây giờ, chúng tôi hiểu con cái là trời cho nên giữ tâm lý bình tĩnh, thoải mái. Anh Duy luôn động viên và chăm sóc tôi chu đáo”.

Kha Ly từng bị u tuyến giáp khiến cô khó khăn trong việc mang thai. Năm 2019, nữ diễn viên đã mổ, cắt bỏ u ở tuyến giáp. Hiện nay, sức khỏe của cô ổn định và sẵn sàng cho dự định sinh con.

Chia sẻ về công việc, Kha Ly cho biết thời gian qua vợ chồng cô cũng như các nghệ sĩ khác đều bị ảnh hưởng thu nhập vì dịch bệnh. Kha Ly và Thanh Duy bị dời lịch quay mộtphimtruyền, hủy hàng loạt show diễn trong và ngoài nước. Cô nói: “Thu nhập hiện tại của vợ chồng tôi là bán hàng. Tôi không ngại bị khán giả đánh giá nghệ sĩ mà bán online. Trong lúc nghề diễn khó khăn, ai cũng cần có công việc, thu nhập để ổn định cuộc sống”.

Diễn viên sinh năm 1985 kết hôn với Thanh Duy vào năm 2016 sau 3 năm hẹn hò. Họ bén duyên sau khi hát chung ca khúc Túp lều lý tưởngtrong chương trình Bước chân hai thế hệ.

Kha Ly đượcyêu thích qua nhiều phim truyền hình như Cổng mặt trời, Tình yêu pha lê, Mùa chim én xôn xao… Trong khi đó, Thanh Duy xuất thân từ sân khấu kịch, được bà bầu Hồng Vân nâng đỡ từ khi mới chập chững vào nghề. Anh từng đóng các phim Cali mùa hoa vàng, Sóng xô lẽ phải…

Kha Ly – Thanh Duy làm tiệc tân gia

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*