Kendall Jenner thú nhận hút cần sa – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Siêu mẫu 24 tuổiKendall Jennertiết lộ cô thường xuyên hút cỏ cần sa nhưng không ai biết điều này.

Kendall Jenner và chị gáiKourtney Kardashian tham gia talkshow Sibling Rivalry của anh em diễn viên Kate Hudson – chương trình được ghi hình từ tháng 1 nhưng vừa được phát sóng. Tại đây, hai người đẹpnhà Kardashian đã có những chia sẻ thẳng thắn về bản thân.

KhiOliver Hudsonhỏi “Nếu có ai đó trong gia đình các bạn nghiện cần sa, người đó có thể là ai?”, Kourtney liền đáp: “Kendall”.

Kendall trong cuộc phỏng vấn vớiKate Hudsonvà Oliver Hudson.

Kendall không phản đối câu trả lời của chị gái. Chân dài sinh năm 1996 thành thật: “Tôi là một stoner (người thường xuyên dùng cần sa). Không ai biết điều này cả, bởi vậy đây là lần đầu tiên tôi thú nhận về điều này”.

Chia sẻ củaKendallJenner gây bất ngờ với người hâm mộ bởi từ trước đến nay cô được biết là người sống lành mạnh. Cần sa được sử dụng hợp pháp ở California nhưng nhiều ngôisaotrẻ không đụng tới vì sợ gây nghiện hoặc bị mất kiểm soát.

Kendall vấp phải nhiều chỉ trích khi tiết lộ dùng cần sa. “Cô ấy có thể là tấm gương xấu cho những người trẻ”, một khán giả bình luận. Người khác viết: “Thật đáng thất vọng. Hy vọng Kylie không như vậy. Nếu phải cần đến chất gây nghiện để hạnh phúc thì bạn đang sống một cuộc sống khốn khổ”. Nhiều ý kiến cho rằng Kendall đang cố tình làm khác với các chị em gái của mình vì cô là thành viên duy nhất lạc lõng trong nhà khi chưa có con.

Kendall Jenner vốn sống khép kín nhất nhà Kardashian.

Chị gái của Kendall là KimKardashiantừng kể hồitrẻcó vài lần dùng thuốc lắc. Đó là khi cô kết hôn với người chồng đầu tiên năm 2000 và lúc quayphimsex với rapper Ray J năm 2003. Kim khẳng định cô luôn làm những điều tồi tệ khi phê thuốc nên sau đó ngườiđẹpsiêu vòng ba tuyệt đối nói không với chất gây nghiện.

Thì thầm Hollywood: Victoria dè chừng David ngoại tình với trợ lí quý tộc, Kendall hẹn hò đồng tính với Bella Hadid?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*