Keanu Reeves bên bạn gái – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Keanu Reeves và bạn gái – Alexandra Grant – cười nói khi xuất hiện ở bên ngoài sân bay Schonefeld, Berlin.

Theo Metro , cả hai tới Berlin để quay phim Matrix 4, sau thời gian ngừng sản xuất do dịch. Tài tử mặc áo thun kết hợp blazer đen, còn bạn gái anh nổi bật với khăn quàng trắng đồng điệu màu tóc. Tại sân bay, họ còn gặp và trò chuyện với một số thành viên trong đoàn làmphimnhư diễn viên Neil Patrick Harris và Carrie-Ann Moss.

Keanu Reeves và bạn gái bên ngoài sân bay. Ảnh:Splash .

Keanu Reeves và Alexandra Grant công khai hẹn hò hồi tháng 11/2019. Cả hai quen nhau từ năm 2009 và từng hợp tác trong cuốn tự truyện Ode To Happiness của Keanu năm 2011. Năm 2016, cô tiếp tục đảm nhận vẽ minh họa cho cuốn Shadow do Keanu Reeves viết nội dung. Nguồn tin nói trên People: “Keanu muốn công khai chia sẻ cuộc sống của mình với bạn gái. Anh ấy vô cùng hạnh phúc và biết ơn khi có Alexandra trong đời”.

Keanu Reeves trên thảm đỏ sự kiện LACMA Art Film ở Los Angeles hồi tháng 11/2019. Ảnh:FilmMagic .

Alexandra Grant (46 tuổi) sinh ra ở Ohio, Mỹ, là họa sĩ, nhà từ thiện. Năm 1995, cô tốt nghiệp chuyên ngành Lịch sử và nghệ thuật biểu diễn, Đại học Swathmore (Pennsylvania). Sau đó, cô lấy bằng Thạc sĩ chuyên ngành Vẽ nghệ thuật và sơn màu Đại học Nghệ thuật California (San Francisco).

Keanu Reeves (55 tuổi) là ngôi sao điện ảnh hạng A tại Hollywood nhưng có đời tư khép kín. Anh ít tiết lộ chuyện tình cảm và nổi tiếng là người không thích tiếp xúc cơ thể với phụ nữ tại nơi công cộng. Từ khi bạn gái Jennifer Syme qua đời năm 2001, anh không có thêm mối tình lâu dài nào. Dù nhiều lần bị ghép đôi với các minh tinh, Keanu đều nói quan hệ chỉ dừng ở mức bạn bè.

Keanu Reeves bí mật hẹn hò trong nhiều năm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*