Kay Trần tung bộ ảnh đầu tiên sau khi về với Sơn Tùng M-TP: Visual lột xác, chủ tịch cưng đến mức tự tay sản xuất luôn! – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Những khoảnh khắc cực cuốn hút trong bộ ảnh mới củaKay Trầnkhiến dân tình đứng ngồi không yên.

Sau 8 năm đặt chân vào nghệ thuật, ngoài vai trò là 1 ca sĩ đình đám showbiz, Sơn Tùng M-TP hiện còn giữ vị trí Chủ tịch công ty M-TP Entertainment. Trong bài phỏng vấn gần nhất, Sơn Tùng cho biết đến năm 30 tuổi anh sẽ lui về hậu trường để hỗ trợ các bạntrẻtoả sáng. Chính vì điều này, công ty củaSơn Tùngliên tục thông báo kế nạp “gà cưng”, thành viên đầu tiên là ca sĩ Kay Trần.

Vào tối qua (9/10), Kay Trần khiến nhiều chị em đứng ngồi không yên khi tung bộ ảnh đầu tiên hậu “về chung nhà” với sếp Tùng. Có thể thấy, Kay Trần diện vest cực bảnh bao, phong cách và thần thái cũng sang chảnh hơn hẳn, lột xác rõ so với trước khi vào công ty của Sơn Tùng M-TP. Đáng nói, nhìn vào ekip thực hiện bộ ảnh này cho Kay Trần là biết Sơn Tùng cưng và đầu tư cho “gà nhà” đến mức nào. Cụ thể, Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng đã giữ vai trò producer (người phụ trách sản xuất) bộ ảnh đầu tiên cho Kay Trần.

Sơn Tùng diện vest trắng bảnh bao trong bộ ảnh đầu tiên sau khi về công ty Sơn Tùng

Chủ tịchNguyễn Thanh Tùnglà người phụ trách thực hiện bộ ảnh chào sân của “gà cưng”

Visual khó chê của Kay Trần

Nam ca sĩ sở hữu khuôn mặt góc cạnh chẳng kém nam thần Vbiz nào!

Trước và sau khi về công ty Sơn Tùng, Kay Trần quả là có sự lột xác thấy rõ

Sơn Tùng dường nhu đang rất đầu tư và tạo hình ảnh mới ch��n chu, bảnh bao hơn cho Kay Trần

Fan hy vọng sẽ tiếp tục chứng kiến Kay Trần bứt phá trên đường đua âmnhạcnhờ sự giúp sức của Sơn Tùng M-TP

Kay Trần – nghệ sĩ đầu tiên của công ty Sơn Tùng M-TP: Vươn lên từ biến cố, soái như idol Kpop và body thuộc hàng “cực phẩm” Vbiz!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*