Katie Holmes và bạn trai thường thể hiện tình cảm nơi công cộng – Sao Âu Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Lúc hẹn hò Jamie Fox hay khi còn là vợ Tom Cruise, Katie Holmes đều kín kẽ, ít thể hiện tình cảm nơi đông người như vớiEmilio Vitolo.

Ngày 1/10, Daily Mailđưa tinKatie Holmes và bạn trai xuất hiện trên phố. Họ nắm tay tình cảm, diện áo đôi màu trắng, mang sneakers và dùng khẩu trang che mặt. Ảnh: Daily Mail.

Giống với nhiều lần xuất hiện trước đó, Katie Holmes và bạn trai đầu bếp không sử dụng xế hộp để di chuyển. Cặp đôi thích đi lại bằng tàu điện ngầm. Kể từ khi công khai hẹn hò, vợ cũ Tom Cruise không ngại lọt vào ống kính. Cô thoải mái tình cảm với nửa kia ở nơi công cộng. Ảnh: Daily Mail.

Trước đó, khi cùng nhau ăn trưa tại nhà hàng ở New York, Katie Holmes bị bắt gặp đang nhìn đắm đuối bạn trai. Ảnh: Daily Mail.

Ngày 15/9, Daily Mail miêu tả loạt ảnh hẹn hò ở New York của Katie Holmes rằng nữ diễn viên chỉ để mắt đến người yêu. Nguồn tin của tờ báo Anh cũng khẳng định Vitolo là người thích tán gái, Katie Holmes không thể cưỡng lại và nhắn tin cho anh ấy mỗi ngày. Ảnh: Daily Mail.

Ngày 14/9, Katie Holmes dành cả ngày bên bạn trai. Cô đến căn hộ của Emilio Vitolo để gặp gỡ người yêu. Paparazzi ghi lại hình ảnh hai người không ngại thể hiện tình cảm thân thiết ở chỗ đông người. Ảnh: Daily Mail.

Truyền thông cho rằng hơn một tháng qua, Katie Holmes thực sự đã trải qua giai đoạn hạnh phúc nhất bên bạn trai đầu bếp. Nguồn tin của Daily Mail khẳng định Emilo Vitolo đã “đá” hôn thê Rachel Emmons chỉ bằng tin nhắn và nhanh chóng tiến đến với vợ cũ Tom Cruise. Rachel Emmons không hiểu điều gì xảy ra cho đến khi cô thấy loạt ảnh tình cảm của Emilo Vitolo và nữ diễn viên nổi tiếng xuất hiện trên báo. Ảnh: Daily Mail.

Khác với những mối tình trước, Katie Holmes chăm thể hiện tình cảm nơi đông người với Emilo Vitolo nhiều hơn hẳn. Trước đây, lúc hẹn hò Jamie Fox hay khi còn là bà xã củasao phim Nhiệm vụ bất khả thi, Katie Holmes đều kín kẽ, ít khi tình tứ và để lộ hình ảnh trên truyền thông. Ảnh: Daily Mail.

Vắng tình trẻ, Katie Holmes dạo phố một mình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*