Katie Holmes hẹn hò đầu bếp Emilio Vitolo – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hơn một năm sau chia tay Jamie Foxx, Katie Holmes mới được nhìn thấy hẹn hò công khai.

Theo TMZ, diễn viên 42 tuổi ăn tối với đầu bếp Emilio Vitolo ở nhà hàng Emilio’s Ballato (New Yok, Mỹ) – nơi nhiều người nổi tiếng thường xuyên tụ tập.

Đi kèm bài viết là hình ảnhKatieHolmes trưng diện đơn giản, thoải mái trò chuyện với Vitolo. Bộ đôi liên tục cười đùa, thậm chí vài khoảnh khắc bà mẹ một con tỏ ra ngượng ngùng.

“Katie có thể đã đồng ý cho người mới bước vào cuộc đời mình. Hoặc ít nhất, cô tìm thấy chàng trai có cùng sở thích”, nguồn tin bình luận.

Katie Holmes hẹn hò đầu bếp nổi tiếng. Ảnh: TMZ.

EmilioVitololà đầu bếp điển trai, nổi tiếng ở Mỹ. Anh đang điều hành Emilio’s Ballato – nhà hàng mà anh cha – ôngEmilio Vitolo Sr. – đã mua lại từ đầu những năm 1990. Tờ Poptimetiết lộ Vitolo gần đây đã hủy hôn ước với bạn gái.

Báo chí đã liên lạc với người trong cuộc để nghe phản hồi, song chưa ai lên tiếng.

Hơn một năm sau chia tay Jamie Foxx, Katie Holmes mới được nhìn thấy hẹn hò công khai. Nữ diễn viên kể đã lấy lại cân bằng và cảm thấy vui vẻ, hài lòng với cuộc sống hiện tại.

“Vấn đề tôi quan tâm nhất bây giờ là nuôi dạy bé Suri. Tôi và con gái có rất nhiều gây phút vui vẻ. Nhiều người tôi không quen đã trở thành bạn bè và còn giúp đỡ tôi nhiều. Đó là lý do tôi cảm mến thành phố này”, cô nói trênInStyle.

Bên cạnh đó, diễn viênBatman Beginscởi mở về chuyện với Tom Cruise. Cô tâm sự rằng bản thân từng khủng hoảng khi hôn nhân đổ vỡ. Holmes chia sẻ: “Thời gian đó thật sự làm tôi căng thẳng. Mọi sự chú ý, bới móc đổ dồn vào tôi trong khi tôi còn phải nuôi con nhỏ”.

Katie Holmes ngày càng gợi cảm. Ảnh: Instagram NV.

Vào mùa dịch, Katie Holmes và con gái thêm khắng khít. Paparazzi thường xuyên nhìn thấy mẹ con nữ diễn viên cùng nhau ra phố, đi mua sắm. Sau nhiều mối tình, Holmes “lột xác” ngày càng gợi cảm.

Nữ diễn viên cũng đã trở lại màn ảnh với dự ánThe Secret: Dare to Dream, đóng cùng tài tử Josh Lucas.

Katie Holmes mặc áo quây khoe vai trần gợi cảm ra phố

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*