Kathy Uyên tiết lộ về bạn trai người có mối quan hệ thân thiết với gia đình Tăng Thanh Hà – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Được biết bạn traiKathy Uyêntên Lý Việt Vũ, có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng Hà Tăng.

Kathy Uyên được biết đến là một nữ diễn viên, đạo diễn tài năng của điện ảnh Việt. Những bộ phim từng ghi được dấu ấn của Kathy Uyên có thể kể đến: “Chuyện tình xa xứ”, “Để mai tính”, “Âm mưu giày gót nhọn”, “Em chưa 18″, “Chị chị em em”…

Đạt được nhiều thành tựu trong công việc nhưng Kathy Uyên lại kín tiếng chuyện đời tư. Năm 2013, cô công khai mối tình 10 năm với đạo diễn Việt kiều – Timothy Linh Bùi. Cả hai từng tính chuyện kết hôn nhưng sau đó quyết định dừng lại vì một số lý do riêng tư.

Sau đó, cô không chia sẻ thêm bất cứ chuyện tình cảm nào của mình trên truyền thông hay mạng xã hội.

Mãi đến tháng 2/2020, trong dịp Valentine – người bạn trai hiện tại của Kathy Uyên mới lộ diện. Theo một số nguồn tin, bạn trai Kathy Uyên tên Lý Việt Vũ, có mối quan hệ thân thiết với gia đình Tăng Thanh Hà.

Trước khi công khai, cặp đôi cũng xuất hiện chung trong các sự kiện và các bữa tiệc được tổ chức cùng hội bạn thân. Tuy nhiên, mọi thông tin về bạn trai Kathy Uyên chưa được cô chia sẻ thêm.

Khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi được Kathy Uyên chia sẻ vào dịp Valentine 2020

Trước đó, bạn trai từng sánh bước cùng Kathy Uyên trong một sự kiện lớn

Anh có mối quan hệ rất thân thiết với vợ chồng Tăng Thanh Hà

Sau khi công khai, thi thoảng Kathy Uyên cũng khoe những khoảnh khắc ngọt ngào và lãng mạn họ dành cho nhau.

Trong ngày sinh nhật Kathy Uyên, bạn trai đã tự tay chuẩn bị một món quà bất ngờ dành cho cô tại nhà, khiến cô cảm thấy vô cùng xúc động.

“Grateful for the wonderful surprise at home, thank you Chef for spoiling me with a loving dinner and Thankful for all the surprise flowers, gifts and champagne visit from friends turning older sure makes a woman feel special.” (Tạm dịch: Biết ơn khi nhận được điều bất ngờ và tuyệt vời tại nhà. Cảm ơn đầu bếp đã chiều em bằng một bữa tối đầyyêuthương. Cám ơn những bó hoa, quà và rượu đầy bất ngờ của bạn bè dành cho mình, khiến mình cảm thấy được đối xử đặc biệt), Kathy Uyên chia sẻ.

Hay mới đây trong ngày sinh nhật bạn trai, Kathy Uyên cũng dành những lời ngọt ngào dành tặng cho anh. Theo đó, Kathy Uyên đã tiết lộ rất nhiều tính cách đặc biệt của bạn trai trong suy nghĩ của cô. Và hé lộ biệt danh thân thương cô dùng để gọi người yêu mình.

Nữ đạo diễn viết: “Happy Birthday to my handsome crazy funny understanding loving athletic better half. I love you Mr. Lovely. May this new year bring you even greater happiness and may your dreams become reality. Look forward to building together you and I“. (Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật người đàn ôngđẹptrai, “điên khùng”, hài hước, hiểu biết, yêuthể thaohơn một nửa của mình. Em yêu anh, Mr. Lovely. Mong rằng tuổi mới sẽ mang đến cho anh nhiều hạnh phúc hơn nữa và những ước mơ sẽ trở thành hiện thực. Bên nhau để cùng dựng xây điều đó nhé).

Kathy Uyên được bạn trai nấu ăn, tổ chức sinh nhật ấm cúng tại nhà

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*