Kang Daniel chạm mặt Jihyo (TWICE) ở SOBA 2020 sau tin đồn chia tay – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Cặp đôi ca sĩ thần tượng nổi tiếngKang Danielvà Jihyo (TWICE) đã xuất hiện tại lễ trao giải âm nhạc “SOBA 2020″.

Vào tối ngày 13/08 vừa qua, Lễ trao giải ÂmnhạcK-pop xuất sắc nhất Soribada năm 2020 đã được tổ chức với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ. Người chiến thắng giải thưởng danh dự nhất (Daesang) của buổi tối đã thuộc về nhóm nhạc nam BTS.


BTS.

Ngoài ra, cả Kang Daniel và nhóm nữ TWICE đều mang về ba giải thưởng khác nhau như giải Bonsang, Nhóm nữ đượcyêuthích nhất – Nghệ sĩ của năm (TWICE), Giải thưởng người hâm mộ – Sân khấu biểu diễn của năm(Kang Daniel).


TWICE.


Jihyo.


Kang Daniel.

Trong đó, khán giả đặc biệt quan tâm đến sự hiện diện của Kang Daniel và Jihyo (TWICE). Được biết, đây là lần đầu tiên cặp đôi xuất hiện trong cùng một sự kiện, chương trình âm nhạc sau một thời gian dài công khai hẹn hò.

Ngoài ra, Kang Daniel và Jihyo cũng gặp vô số tin đồn về việc “đường ai nấy đi” trở lại vào cuối năm 2019. Trước thông tin này, cả hai vẫn “im hơi lặng tiếng” và không phát hành bất cứ tuyên bố xác nhận nào cả.

Đến tháng Tư, tin đồn chia tay một lần nữa được dấy lên khi Top Star News báo cáo Kang Daniel đã theo dõi tài khoản Instagram của một cô gái lạ. Chàng ca sĩ lập tức bỏ theo dõi nhưng vẫn không nhanh tay bằng người hâm mộ và cư dân mạng khi chụp được lại bằng chứng này.

Theo đó, khán giả tiếp tục suy đoán rằng liệu chuyện tình giữa Kang Daniel và Jihyo (TWICE) có gặp phải vấn đề trong thời gian qua. Đây là một số bình luận từ cư dân mạng Hàn Quốc trên Nate:“Không biết nhưng có phải đã chia tay với Jihyo?”, “Chia tay rồi sao?”, “Cậu đã chia tay với Jihyo và không công bố nó?”. “Jihyo sẽ khóc mất”.

Dẫu vậy, người hâm mộ ủng hộ cặp đôi vẫn tin tưởng và vui mừng khi thần tượng của mình đã xuất hiện cùng nhau trong chương trình âm nhạc tối qua.

Thì thầm Kbiz: “Bệ hạ” Lee Min Ho – Suzy tái hợp, lộ diện danh sách sao bị Dispatch nhắm trúng và loạt tin đồn chấn động

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*