Justin Bieber kỷ niệm hai năm kết hôn – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nam ca sĩ 26 tuổiJustin Biebervà người mẫuHaileyBaldwin đi picnic nhân dịp tròn hai năm bí mật đăng ký kết hôn tại tòa án New York.

Hôm 13/9, Justin Bieber đăng bức ảnh tình tứ bên bà xã trên Instagram cùng dòng chú thích: “Hôm nay kỷ niệm 2 năm với Hailey Bieber”. Nam ca sĩ đăng kèm ký hiệu ôm hôn Hailey.

Justin – Hailey kỷ niệm 2 năm nên duyên vợ chồng.

Cặpsaomừng ngày đặc biệt này một cách giản dị. Hai người cùng nhau đi mua bánh và picnic trong công viên. Vợ chồng Justin cũng nhận được rất nhiều lời chúc mừng của bạn bè. “Mừng hai năm bên nhau của hai người bạn tuyệt vời! Thật vinh dự khi được chứng kiến câu chuyệntình yêucủa hai bạn. Mìnhyêucả hai rất nhiều”, Maeve Reilly – stylist của Hailey – viết.

Hailey đăng ảnh dã ngoại cùng chồng trong công viên.

Tháng 9/2018, Justin và Hailey bí mật đi đăng ký kết hôn tại tòa án ở New York, chỉ sau hai tháng đính hôn. “Họ đi thẳng tới nơi đăng ký và không tiết lộ với bất cứ ai”, nguồn tin chia sẻ trên tạp chí People khi đó. Cả hai giữ kín chuyện kết hôn cho đến hai tháng sau mới hé lộ với công chúng.

Tròn một năm sau, ngày 30/9/2019, Justin – Hailey tổ chức lễ cưới xa hoa tại một resort ở Nam Carolina. Cặp đôi trao lời thề nguyền trước Chúa và 154 khách mời gồm nhiều người bạn thân như Kendall Jenner, Camila Morrone, Kylie Jenner, Jaden Smith…

Sau hai năm chính thức về chung nhà, tình yêu của Justin và người mẫu kém ba tuổi ngày càng nồng thắm hơn. Họ vẫn chưa vội sinh con để dành thêm thời gian cho nhau. Gần đây cặp sao mua siêu biệt thự 26 triệu USD ở Los Angeles với 7 phòng ngủ, 10 phòng tắm làm tổ ấm mới.

Selena Gomez đẹp không tỳ vết trên trang bìa tạp chí

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*