Jungkook (BTS) lộ hình xăm mới: Còn bao nhiêu bí mật chưa kể? – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Một hình xăm độc đáo mới đã đượcJungkookthêm vào bộ sưu tập của mình, điều này khiến không ít người phải tò mò về ý nghĩa thực sự của nó.

Trong thời gian gần đây, người hâm mộ đã phát hiện ra một hình xăm mới trên người của cậu em út BTS – Jungkook. Điều này đã tạo ra một số thắc mắc rằng liệu chàng ca sĩ điển trai của chúng ta còn có bao nhiêu bí mật chưa thể bày tỏ.

Cánh tay “sạch sẽ”, trống trơn và không có bất cứ “điểm nhấn” nào trên đó.


Những hình xăm bắt đầu lộ diện.

Vào mùa Hè năm 2019, Jungkook đã đạt được ước mơ từ thời niên thiếu là có thể xăm mình. Theo cư dân mạng, ngôisaosinh năm 1997 đã có hơn 10 hình xăm cho đến thời điểm hiện tại trên cánh tay, ngón tay cho đến vai.


Dành tình cảm lớn dành cho cộng đồng người hâm mộ với hình xăm chữ “ARMY”.


Hình xăm trên vai được phát hiện trong MV “ON”.

Trên thực tế, Jungkook chưa bao giờ đề cập đến giới hạn nên không ai biết chính xác là anh ấy có bao nhiêu hình xăm hoặc ý nghĩa về những câu chuyện đằng sau chúng.

Vào ngày 14/06, người hâm mộ đã phát hiện ra một hình xăm mới, chưa từng thấy trước đây của Jungkook sau khi nam ngôi sao cùng các thành viênBTSrời khỏi buổi concert trực tuyếnBANG BANG CON: THE LIVE. Vào thời điểm đó, có một số cuộc tranh luận về việc liệu hình xăm mắt đỏ này là mới hay nó đã được giấu kỹ từ năm 2019.

Giờ đây, cảnh quay từ DVD Muster thứ 5 của BTS đã xác nhận rằng hình xăm ấn tượng được nhắc ở trên là một “tác phẩm” mới được thêm vào. BTS đã biểu diễn chương trình Muster thứ 5 vào tháng 11 và tháng 12 năm ngoái. Thời điểm đó, Jungkook không có hình xăm mắt đỏ. Như vậy, trong khoảng thời gian tạm ngừng các hoạt động do Covid-19, chàng ca sĩ đã xăm thêm một hình.

Gần đây nhất, hình xăm mắt đỏ có thể được nhìn thấy trong Tập 2 của chương trình In the SOOP. Mặc dù vậy, nó trông khá mờ.

Với hình xăm này, người hâm mộ cũng như khán giả tò mò và đưa ra những cao hỏi như, “Tại sao lại là mắt? Nó có nghĩa là gì?”. Chúng ta có thể không bao giờ biết chắc chắn, nhưng đây là một số ý nghĩa đối với Jungkook.

Jungkook (BTS) vừa khoe hình xăm trên tay, ARMY lập tức cảm thấy không ổn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*