Jolie và Brad Pitt lại căng thẳng ở tòa – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Angelina Jolie đề nghị tòa thay đổi thẩm phán xử ly hôn vì cho rằng ông thông đồng với một luật sư của chồng cũ, nhưng Brad Pitt không đồng tình.

Trong đơn gửi lên tòa vào tuần này, Angelina Jolie khẳng định thẩm phán John W. Ouderkirk – người được chỉ định xử vụ ly hôn của “ông bà Smith” từ năm 2017 – có mối quan hệ làm ăn riêng với một trong những luật sư của Brad. Nữ diễn viên viết rằng, ông John cùng luật sư của Brad đã kết hợp trong nhiềuvụ ánly hôn khác và “mối quan hệ hợp tác kinh doanh này ngày càng nhiều hơn, mang lại nguồn thu nhập ổn định cho thẩm phán cũng như tiềm năng cho công việc tương lai”. Bởi vậy, Jolie nhận định vị thẩm phán này đang thiên vị cho Brad Pitt trong quá trình xử vụ ly hôn của cô. Jolie muốn tòa bãi bỏ John và chỉ định một thẩm phán khác thay thế.

Brad Pitt và Angelina Jolie đối đầu vấn đề mới trong vụ ly hôn.

John W. Ouderkirk vốn không xa lạ vớiAngelina Jolievà Brad Pitt. Ông làm chủ hôn trong đám cưới của họ năm 2014 tại lâu đài ở Pháp và là một trong 20 người dự hôn lễ riêng tư này. Bởi vậy ba năm trước, Jolie-Pitt đều đồng ý chọn ông làm thẩm phán riêng.

Sau khi nộp bản kiến nghị, Angelina cho thẩm phán John 10 ngày để phản hồi đơn của cô. Tuy nhiên, trong khi thẩm phán chưa trả lời, các luật sư của Brad Pitt đã lên tiếng trước. Trong văn bản gửi lên tòa, đội của Brad gọi động thái củaAngelinalà một âm mưu trì hoãn trong nỗ lực tuyệt vọng nhằm thay đổi tình hình. Luật sư khẳng định các trường hợp ly hôn khác doJohn W. Ouderkirkphân xử đều được công bố đầy đủ cho Jolie và trước đây cô “chưa bao giờ phản đối Ouderkirk”.

Brad Pitt cho rằng việc thay đổi thẩm phán sẽ cản trở phiên tòa phân xử quyền nuôi con diễn ra vào tháng 10 và những người bị tổn thương nhất vì điều này sẽ là 6 con của họ.

Brad Pitt cáo buộc Jolie sử dụng chiến thuật trì hoãn để có lợi cho cô nhưng sẽ gây tổn thương cho các con.

Các luật sư của Angelina lập tức phản bác cáo buộc của Brad Pitt thông qua tạp chí People. “Thật không may, đội của ông Pitt đã tìm cách can thiệp trước phản hồi của thẩm phán Ouderkirk. Người ta chỉ có thể kết luận rằng đây là một nỗ lực nhằm cản trở hoặc gây ảnh hưởng đến câu trả lời của thẩm phán Ouderkirk. Bất kỳ sự chậm trễ nào trong quá trình tố tụng này là do họ đang cố gắng tạo ra một một ngoại lệ đặc biệt, nhưng không được công nhận, vì lợi ích khách hàng của họ”, luật sư Samantha Bley DeJean của Angelina phát biểu.

Một nguồn tin thân cận với Brad Pit cũng lên tiếng chỉ trích Angelina Jolie: “John W. Ouderkirk là thẩm phán tác thành cho đám cưới của họ, một người mà đội luật sư của cô ấy biết rất rõ và chính họ đã giới thiệu ông cho cặp sao. Các luật sư của Jolie cũng đã làm việc với ông ấy, bởi vậy lý do duy nhất để họ nộp đơn là vì biết rằng họ có khả năng thua và họ cần phải ngăn chặn bằng cách thay đổi thẩm phán trong phút chót”.

Angelina Jolie nộp đơn ly hôn Brad Pitt từ tháng 9/2016. Hai năm đầu tiên, Jolie-Pitt liên tục chiến đấu căng thẳng tại tòa vì vấn đề quyền nuôi con. Jolie muốn giành toàn quyền nhưng Brad phản đối. Sau nhiều nỗ lực của Brad, cả hai đạt được thỏa thuận chung tạm thời là chia sẻ quyền chăm con. Họ có 6 người con chung là Maddox 18 tuổi, Pax Thiên 16 tuổi, Zahara 15 tuổi, Shiloh 14 tuổi, Knox và Vivienne 12 tuổi.

Thời gian qua, “ông bà Smith” đã cố gắng làm lành, giữ mối quan hệ thân thiện vì các con. Trong suốt mùa dịch, Brad Pitt thường xuyên được trông thấy lái môtô đến nhà Jolie thăm bọn trẻ. Cũng vì dịch bệnh, phiên tòa phân xử vụ ly hôn đã phải trì hoãn đến cuối năm và với tình hình bất đồng hiện tại, có khả năng mọi thứ sẽ kéo dài hơn thế.

Brad Pitt ghé thăm nhà Angelina Jolie

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*