Jolie thết đãi hai con gái ở nhà hàng – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Mừng ngày Quốc tế trẻ em gái 25/9, AngelinaJolievà hai con Zahara, Vivienne đi ăn tiệc riêng cùng nhau.

Ba mẹ con Angelina Jolie được vệ sĩ chở đến nhà hàng Craig’s ở Tây Hollywood vào tối thứ sáu. Nữ diễn viên 45 tuổi diện đầm đen thanh lịch, khoác túi Valentino. Con gái nuôiZahara15 tuổi mặc áo quây kết hợp với quần jeans khỏe khoắn. Công chúa útVivienne12 tuổi mặc đơn giản với quần jeans, áo phông.

Angelina Jolie đưa hai con Zahara (trái) và Vivienne đi ăn nhà hàng tối 25/9.

Jolie dành riêng buổi tối thết đãi hai con gái ở nhà hàng 5 sao. Các con trai của cô là Maddox 19 tuổi, Pax Thiên 16 tuổi, Knox 12 tuổi đều ở nhà. Shiloh 14 tuổi – người con gái khác của Jolie và Brad Pitt được cho là người chuyển giới – cũng không đi cùng mẹ. Shiloh từ nhỏ đã mặc đồ con trai, cắt tóc ngắn, thích mọi người gọi mình là John.

Ngôi sao Wanted rất chú trọng ngày của các bé gái. Cô vốn nhiều năm nỗ lực giúp đỡ các bé gái tại những vùng tị nạn trên khắp thế giớivà xây trường học riêng chotrẻ emgái ở một số nước nghèo. Tại nhà, Angelina nuôi dạy các con gái của cô giá trị sống như sự yêu thương, lòng trắc ẩn và tình đoàn kết. Cô cũng định hướng các con trở thành những phụ nữ mạnh mẽ và độc lập.

Jolie và con gái ruột Vivienne.

Hồi đầu năm nay, Zahara và Shiloh cùng trải qua phẫu thuật vì bị chấn thương. Angelina rất xúc động khi thấy các con gái chăm sóc, động viên nhau trong giai đoạn khó khăn đó. “Con gái út của tôi đã học cách chăm sóc chị cả và sau đó tiếp tục trợ giúp mẹ cho lần tiếp theo. Tôi đã thấy các con của tôi dễ dàng bỏ lại mọi thứ để dành thời gian chăm sóc cho nhau như thế nào và cảm thấy niềm vui của chúng trong sự trợ giúp những ngườiyêuthương”, Jolietâm sự trên tạp chí Time nhân ngày 8/3. “Trong ngày Quốc tế Phụ nữ, khi viết những dòng chữ này từ bệnh viện, tôi muốn dành sự quan tâm tới các con gái và trân trọng tất cả những gì tôi đã học được từ các con cũng như những cô gái khác mà tôi đã gặp trên khắp thế giới”.

Angelina Jolie đưa các con đi siêu thị

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*