Jisoo sang như nữ CEO nhưng lại nhạt trước Trương Thiên Ái lên đồ “chất chơi” – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Pha đụng hàng giữa Jisoo và Trương Thiên Ái khiến netizen được phen cân não xem ai diện đồ chuẩn hơn.

Sở hữu nhan sắc xinh như “Hoa hậu” cùng với đó là phong cáchthời trangkhông phải tầm thường, Jisoo nhiều lần thắng thế trong các pha đụng hàng. Và điều này chẳng khiến fan lấy làm lạ. Tuy nhiên không có nghĩa là trong mọi trường hợp, chị cả BLACKPINK đều thắng thế đâu vì đôi khi “đối thủ” cũng đáng gờm không kém. Có thể lấy ví dụ là màn chạm trán giữa Jisoo và Trương Thiên Ái mới đây. Bởi ngôisaoxứ Trung cũng thuộc diện visual đỉnh “một chín một mười” và ghi điểm với style vô cùng thời thượng.

Cách đây không lâu, Jisoo gây ấn tượng với fan khi diện chiếcblazer trắngvới chi tiết cắt khoét hai bên eo vừa thanh lịch, vừa tinh tế. Vẫn giữ phong cách lên đồ nhã nhặn đặc trưng nên cô nàng phối với giày cao gót tông xuyệt tông khiến tổng thể thêm nét hài hoà.

Không thể phủ nhận, Jisoo toát lên vẻ đẹp sang chảnh, cuốn hút trong loạt ảnh này. Ngoài ra, vóc dáng của cô nàng có phần mảnh mai, cân đối hơn trước nên gần như chẳng có điểm gì chê trách được.

Jisoo trong outfit này dễ là khiến fan gọi bằng “Kim tổng” đấy chứ!

Tuy nhiên, Trương Thiên Ái cũng không kém cạnh đâu nha!

“Thái tử phi” mới đây cũng diện bộ cánh tương tự Jisoo nhưng có lối lên đồ sành điệu, chất ngầu ra phết! Trương Thiên Ái hẳn là không theo trường phái mix

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*