Jihyo (TWICE) thừa nhận đánh nhau rất nhiều hồi đi học: Nayeon nghe xong cũng sốc nặng, nhưng bất ngờ được Knet ủng hộ? – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Lời thú nhận của trưởng nhóm Jihyo không chỉ khiến fan mà cácthành viên TWICEcũng phải ngỡ ngàng.

Mới đây, 3 thành viên Jihyo, Nayeon và Momo của nhóm nhạc đình đám TWICE đã có buổi phát sóng trực tiếp để giao lưu với khán giả. Tại đây, 3 nữ idol đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh cuộc sống và quá khứ của bản thân.

Đặc biệt, trưởng nhóm Jihyo đã bất ngờ tiết lộ về quá khứ gây sốc. Cụ thể, với gương mặt khá Tây khi còn học tiểu học, nữ idol từng bị nhận xét là con lai và bị bạn bè phân biệt đối xử. Do liên tục chế nhạo ngoại hình và đặt biệt danh không hề dễ nghe, Jihyo đã vướng vào rất nhiều vụ đánh nhau tại trường. Lời thổ lộ này khiến không chỉ các fan mà thành viên Nayeon ở đó cũng không khỏi bất ngờ.

Tuy là người Hàn 100% nhưng với gương mặt khá Tây, Jihyo từng bị phân biệt đối xử khi còn học tiểu học.

Jihyotâm sựrằng cô từng bị chế giễu vì vẻ ngoài giống con lai.

Thậm chí những đứatrẻcòn đặt vô số biệt danh không dễ nghe về Jihyo. Nữ idol đã vướng vào các vụ đánh nhau ở trường vì lý do này.

Nayeon không giấu nổi bất ngờ và liên tục tò mò sau khi nghe trưởng nhóm Jihyo tiết lộ bí mật này. Nayeon hỏi rằng Jihyo có thực sự đánh những người đó không hay chỉ là trêu đùa. Không hề ngại ngùng và do dự, Jihyo thừa nhận rằng cô đã thực sự đã “ra tay” những người chế giễu cô trong quá khứ: “Có em đã đánh họ. Cả hai bên đều đánh nhau tơi bời”.

Luôn nổi tiếng với tính cách hiền lành và là một trưởng nhóm có trách nhiệm, tiết lộ bất ngờ của Jihyo không khỏi khiếnnetizenngỡ ngàng. Tuy nhiên, nữ idol không hề bị chỉ trích mà trái lại, cô nhận được sự ủng hộ lớn từ Knet khó tin vì đã mạnh dạn đứng lên phản kháng khi bị bắt nạt. Nhưng ngoài những ý kiến ủng hộ, cũng có người cho rằng nữ idol đáng lẽ ra nên báo cáo với thầy cô thay vì giải quyết vấn đề bằng bạo lực.

Chuyên gia thẩm mỹ phân tích 9 điểm nâng tầm visual TWICE: Khuyết điểm biến thành ưu điểm, có cả gương mặt đẹp nhất thế giới

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*