Jessica Alba từng bị phân biệt đối xử – Sao Âu Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

JessicaAlbabị cấm giao tiếp bằng mắt với dàn sao “Beverly Hills, 90210″ khi xuất hiện trongphim này vào năm 1998.

Trò chuyện trên Hot Ones hôm 1/10, Jessica Alba nhớ lại trải nghiệm tiêu cực khi đóng Beverly Hills, 90210 (1998). Trong phim, cô vào vai cô gái trẻLeanne đang mang bầu.

Alba nói rằng mình không được chào đón tại phim trường, bởi là người mới kém tên tuổi và kinh nghiệm.

Jessica Alba không thể giao tiếp bằng mắt với bạn diễn trong Beverly Hills, 90210. Ảnh: Daily Mail.

“Tôi thậm chí không thể giao tiếp bằng mắt với bất cứ ai, trong khi tôi vẫn phải diễn chung cảnh với họ. Đó là sự kỳ cục đến khó tin. Các nhà sản xuất nói rằng tôi sẽ bị đuổi khỏi phim trường nếu bị phát hiện nhìn Garth hoặc các bạn diễn khác như Jason Priestley, Ian Ziering, Brian Austin Green, Tori Spelling và Tiffani-Amber Thiessen”, ngôisao39 tuổi kể lại.

Minh tinh cảm thấy bị hạ bệ ở Hollywood. Vì thế cô muốn tạm ngưng diễn xuất và thành lập thương hiệu về phong cách sống, The Honest Company.

Không chỉ Jessica Alba, Tiffani Thiessen cũng nhắc về môi trường “độc hại” của đoàn phim. Nữ diễn viên kể: “Jennie Garth và nhà sản xuất Aaron Spelling đối xử với tôi không tốt cho lắm”.

Tháng 11/2019, AnnaLynne McCord nói ban đầu cô cũng không được các bạn diễn chào đón. “Họ cư xử mờ ám với tôi“, cô khẳng định.

Gia đình hạnh phúc của minh tinh điện ảnh. Ảnh: Hello Magazine.

Đây không phải lần đầu Alba kể về góc khuất phía sau sự hào nhoáng của showbiz. Đã có lần minh tinh chỉ trích ngành công nghiệp điện ảnh Hollywood đối xử không công bằng với các nữ diễn viên gốc Latin.

“Jennifer Lopez là siêu sao, nhưng chị ấy chỉ toàn được giao vai hầu gái. Tôi hâm mộ JLo bởi chị đã mở đường cho những diễn viên không hoàn toàn mang dòng máu Mỹ như tôi. Tôi muốn phá vỡ mọi rào cản”, diễn viênFantastic Four bày tỏ.

Suốt quá trình trưởng thành, Alba bị bạn bè bắt nạt và không cho chơi cùng vì cô là con lai. Cô cũng tiết lộ mình là nạn nhân của quấy rối tình dục khi gia nhập giới điện ảnh.

Jessica Alba sinh năm 1981. Cô từng góp mặt trong Dark Angel, Honey, Sin City, Fantastic Four, Into the Blue, Idle Hands, Good Luck Chuck…Tuy nhiên, không phải phim nào cũng được đánh giá cao.

Nhiều năm qua, cô im ắng trên màn ảnh và dành thời gian cho kinh doanh, tập trung chăm sóc gia đình.

Jessica Alba chật vật cắt tóc cho con gái

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*