Jeon Ji Hyun bán biệt thự khu Beverly Hills Hàn Quốc – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Jeon Ji Hyun vừa ký hợp đồng bán ngôi nhà ở Samseong-dong, Gangnam-gu, thu về 13 tỷ won (10,9 triệu USD).

Biz Korea đưa tin biệt thự biệt lập nằm trong khu phức hợp nhà ở Hyundai, được xây dựng từ tháng 2/2016 với quy mô một tầng hầm, 2 tầng nổi, tổng diện tích hơn 675 m2.

Jeon Ji Hyun mua ngôi nhà này với giá 7,5 tỷ won hồi tháng 6/2014, sau đó phá bỏ, rồi xây dựng lại vào tháng 4/2015. So với lúc mua, Jeon Ji Hyun được cho là lãi gần gấp đôi, tuy nhiên đơn vị quản lý của nữ diễn viên nói là Jeon Ji Hyun không thu về nhiều lợi nhuận, sau khi chi trả thuế và trừ chi phí xây dựng.

Diễn viên Jeon Ji Hyun.

Khu Hyundai Housing Complex là khu phức hợp dân cư cao cấp được thành lập năm 1985, là nơi nhiều nghệ sĩ ở, có thể kể đến nhà vợ chồng Kim Nam Joo – Kim Seung Woo, Song Hye Kyo… Nơi này được coi là Beverly Hills phiên bản Hàn Quốc.

Căn nhà Jeon Ji Hyun bán.

Jeon Ji Hyun là một trong những nghệ sĩ sở hữu nhiều bất động sản nhất trong giớishowbiz HànQuốc. Cô đứng tên nhiều nhà đất ở các quận trung tâm, trong đó có nhà 28,6 triệu USD ở Yongsan, tòa nhà ở Gangnam… Tổng tài sản bất động sản cô sở hữu ước tính gần 64 triệu USD. Jeon Ji Hyun hiện sống với chồng và hai con trai tại một chung cư cao cấp rộng hơn 300 m2, tiện nghi và an ninh thuộc hàng bậc nhất Seoul.

Jeon Ji Hyun năm nay 38 tuổi. Cô kết hôn với Choi Jun Hyeok – cháu trai trong gia đình một nhà thiết kế hanbok nổi tiếng nhất nhì Hàn Quốc năm 2012. Con trai đầu của cô chào đời tháng 2/2016.

Mặc dù đã lập gia đình, Jeon Ji Hyun vẫn đều đặn góp mặt trong các sản phẩm nghệ thuật. Cô đóng hai phim điện ảnh Hồ sơ Berlin, Assassinationvà haiphim truyền hình Vì sao đưa anh tới, Huyền thoại biển xanh từ 2012 đến nay.

Jeon Ji Hyun bị chê ‘giàu mà keo kiệt’

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*