Jennifer Lawrence vẫn xấu hổ về cú ngã trước khi nhận giải Oscar – Sao Âu Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Minh tinh “The Hunger Games” từng cảm thấy bị sỉ nhục khi có người nói rằng cô cố tình vấp ngã tại lễ trao giải Oscar 2013.

Hôm 20/10, trò chuyện với MC Heather McMahan, JenniferLawrencenhớ về sự cố vấp ngã trên thảm đỏ lễ trao giải Oscar cách đây bảy năm. Cô mô tả đó là “tình huống nhạy cảm và nguy hiểm”.

Minh tinh The Hunger Games hồi tưởng: “Tôi lo lắng và thậm chí không nghĩ mình sẽ thắng giải. Sau đó, khi được xướng tên, tôi phấn khích và cảm thấy như bị sốc. Nhưng mọi suy nghĩ đó đã biến mất lúc tôi vấp ngã. Đầu óc tôi trở nên trống rỗng”.

Jennifer Lawrence gặp sự cố tại lễ trao giải Oscar 2013. Ảnh: Daily Mail.

Ba ngày sau màn “vồ ếch” không mong muốn, Lawrence còn sốc hơn khi nhà báo Anderson Cooper phát ngôn trên CNN: “Rõ ràng cú ngã đó là giả”. Nữ diễn viên nhấn mạnh nhận định này là sự sỉ nhục khủng khiếp đối với cô.

Nói về quan hệ hiện tai với Cooper, Lawrence bày tỏ: “Chúng tôi vẫn là bạn bè. Tôi từng gặp anh ấy tại một bữa tiệc Giáng Sinh và trò chuyện khá thân thiết. Anderson đã thành tâm xin lỗi tôi”.

Tại lễ trao giải Oscar năm 2013, Jennifer Lawrence xuất hiện lộng lẫy với bộ váy quây hiệu Christian Dior, nhưng không may bị ngã lúc tiến lên nhận giảiNữ diễn viên chính xuất sắc với phim Silver Linings Playbook (2012).

Khi xảy ra sự cố, Bradley Cooper và Hugh Jackman nhanh chóng lao đến giúp đỡ nữ đồng nghiệp. Tuy nhiên, Lawrence đã tự đứng dậy và bước lên sân khấu để nhận tượng vàng danh giá. Ngườiđẹp30 tuổi cười trừ khi phát biểu:“Cảm ơn mọi người nhiều. Chuyện xảy ra thật tệ và thật đáng xấu hổ”.

Đến Oscar 2014, Jennifer Lawrence lặp lại sự cố. Trong lúc mải vẫy tay ống kính, cô đã giẫm chân vào váy và ngã. Cú ngã khuỵu khiến nữ diễn viên vội vàng túm lấy người bạn đi trước.

Minh tinh tiếp tục vấp ngã trên thảm đỏ Oscar 2014. Ảnh: The Sun.

Sau thời gian dài dành thời gian cho chồng mới cưới, Jennifer Lawrence chuẩn bị hợp tác cùng đạo diễn kiêm biên kịch Adam McKay cho dự ánphim hài về ngày tận thế có tên Don’t Look Up.

Cùng xuất hiện với cô trong tác phẩm dự kiến có Leonardo DiCaprio, Meryl Streep, Cate Blanchett, Jonah Hill, Himesh Patel, Timothée Chalamet, Ariana Grande, Kid Cudi, Matthew Perry, Rob Morgan và Tomer Sisley.

Jennifer Lawrence tận hưởng cuộc sống hôn nhân

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*