Jared Leto hẹn hò người mẫu Valery Kaufman – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Truyền thông quốc tế cho biếtsao nam “Suicide Squad” và người mẫu gốc Nga Valery Kaufman đã hẹn hò 4 năm.

Ngày 9/9, cánh săn ảnh của Just Jared bắt gặp Jared Leto và Valery Kaufman cùng xuất hiện tại phòng tập leo núi nhân tạo ở Los Angeles (Mỹ). Nam diễn viên Fight Club đã chuẩn bị xong trang phục cho buổi leo núi.

Anh mặc đồ thể thao màu đen của thương hiệu The North Face. Trong khi đó, người mẫu gốc Nga cũng chọn trang phục ton-sur-ton với bạn trai tin đồn.

Jared Leto và người mẫu gốc Nga đi leo núi. Ảnh: Just Jared.

Theo các trang báo quốc tế uy tín, người mẫuValery Kaufman là bạn gái tin đồn của sao nam Suicide Squadtrong nhiều năm. Song, đến giờ, cả hai vẫn chưa lên tiếng xác nhận hay phủ định những hoài nghi.

Vào tháng 8, một nguồn tin chia sẻ với Hollywood Liferằng Jared Leto và Valery Kaufman đang hẹn hò. Mối quan hệ của họ trở nên khăng khít và nghiêm túc hơn sau thời gian giãn cách xã hội.

Các trang báo quốc tế cho biếtJared Leto và Valery Kaufmanhẹn hò thời gian qua. Ảnh: Elle.

Daily Mail cho biết Jared Leto và Valery Kaufman bắt đầu hẹn hò vào tháng 6/2016. Cả hai thường xuyên bị bắt gặp đi dạo phố cùng nhau dù trong khoảng thời gian đó, Leto đang bận rộn với lịch trình quay Suicide Squad.

Valery Kaufman sinh năm 1994, cô cao đến 1,79 m và có thân hình nóng bỏng. Kaufman từng tham gia trên các sàn diễn của Christian Dior, Gucci, Valentino… hay các tuần lễ thời trang quốc tế

Năm 2015, cô tạo được dấu ấn khi xuất hiện trong show của Victoria’s Secret. Khán giả cho rằng đây là lúc Valey Kaufman hớp hồn Jared Leto.

Trong quá khứ, Jared Leto là sao nam có tình sử hẹn hò dày đặc. Anh từng qua lại với Scarlett Johansson, Ashley Olsen, Paris Hilton, Katy Perry và cả Miley Cyrus, nhưng tất cả mối quan hệ đều chỉ trong thời gian ngắn.

Morbius: Bức ảnh cho thấy 2 tính cách song song của Jared Leto

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*