Jack vỗ mông Tiến Luật giữa chốn đông người, nam danh hài và bà xã Thu Trang ngỡ ngàng nhưng có pha lý giải sau đó – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hành động vui đùa củaJackvớiTiến Luậtkhiến fan không khỏi bất ngờ.

Tối hôm qua (26/9), trên MXH xuất hiện đoạn clip Jack và cặp đôi danh hài Tiến Luật – Thu Trang gặp gỡ tại sự kiện comeback của nam ca sĩ ở TP.HCM. Điểm đặc biệt gây chú ý chính là hành động của Jack với Tiến Luật.

Theo đó, trong khi đang trò chuyệnthân mậtcùng cặp đôi danh hài, Jack đã thẳng tay vỗ vào vòng 3 đàn anh mà không chút do dự. Hành động tự nhiên này của chàng ca sĩ sinh năm 1997 khiến cho cả Thu Trang và Tiến Luật không tránh khỏi bất ngờ, vẻ mặt có chút bối rối. Ngay sau đó Thu Trang đã nắm tay ông xã để đi ra chỗ khác.

Clip: Jack thẳng tay vỗ mông Tiến Luật giữa chốn đông người

Ngay sau đó, Tiến Luật đã tự tay đăng tải đoạn clip trên kèm dòng thanh minh: “Một cái vỗ này thôi mà tôi bị ‘khủng bố’ mấy ngày nay. Em út nó thấy ‘ngon’ thì nó khích lệ thôi mà!”. Thì ra là vì chỗ anh em thân thiết, thế nên Jack và danh hài Tiến Luật đều không ngại những hành động đụng chạm thân mật thế này. Có lẽ không muốn người em bị liên luỵ, và cũng để dân tình bớt “khủng bố” nên nam danh hài phải “chữa cháy” ngay như vậy.

Dưới phần bình luận, dân mạng không ngớt lời trêu đùa cả 2 nghệ sĩ: “Cái này cố tình nè ba!”, “Công nhận ‘ngon’ thật!”, “Là tui thì tui cùng vỗ như Jack”,…Có vẻ như chẳng cần “chữa cháy” thì fan cũng biết thừa hành động trên chỉ là đùa vui mà thôi.

Nam danh hài giải thích hành động của Jack

Được biết, danh hài Tiến Luật luôn ủng hộ Jack trong các hoạt động âm nhạc

Nam ca sĩ sinh năm 1997 từng nhiều lần nhận được sự giúp đỡ của đàn anh trong cuộc sống

Tuy ít khi tương tác với nhau trên mạngxã hộiFacebook nhưng ngoài đời thực, Jack với Thu Trang – Tiến Luật có mối quan hệ tốt đẹp

Thu Trang – Tiến Luật tình tứ ở event

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*